Chào mừng bạn đến với thế giới hồ cá Hoàng Hải

Địa chỉ: Hồ Cá Hoàng Hải- Đơn vị Chuyên Tư vấn- thiết kế thi công lắp đặt- các hạng mục hàng đặt theo chất lượng 0907.003.226. - 0909.592.693
Vị trí đặt bể cá cảnh thu hút tài lộc cho gia chủ
Ngày đăng: 02/12/2023 11:46 PM

  Cá cảnh là thú chơi tao nhã của rất nhiều người. Sẽ không có gì là mới lạ khi bạn bắt gặp gia đình đặt bể cá cảnh ở trong nhà. Bể cá cảnh không những làm đẹp cho ngôi nhà của bạn, mà chúng còn mang ý nghĩa phong thuỷ vô cùng lớn. Nếu biết cách chơi cá và lựa chọn được vị trí đặt bể cá cảnh phù hợp có thể sẽ đem lại tài lộc may mắn cho gia chủ. Bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về vị trí đặt bể cá cảnh để hút tài lộc cho gia chủ nhé.

  Những vị trí kiêng kỵ không được đặt bể cá

  Trước tượng thần và dưới ban thờ: Nhiều nhà thường đặt tượng thần trong nhà, tại phòng khách như thần Tài, ông tam đa Phúc, Lộc, Thọ để cầu may cho gia đình. Khi đặt bể cá phía dưới các tượng thần sẽ mang ý nghĩa “chính thần hạ thuỷ” nghĩa là cảnh tán gia bại sản, hoàn toàn không may mắn cho gia chủ. Còn khi đặt bể cá dưới ban thờ hương khói sẽ rất nhanh làm chết cá, mà cá chết quá nhiều cũng không phải là một điềm lành. Trong phòng ngủ: Bể cá mang tính dương lớn, khi đặt trong phòng ngủ sẽ gây ra hiện tượng “âm thịnh dương suy” bởi khi ngủ nhịp đập sinh học cả cơ thể giảm thấp nhất, bể cá vận hành sẽ làm ảnh hưởng đến nhịp sinh học đó khiến bạn sẽ ngủ không ngon, cơ thể mệt mỏi. Cửa ra vào: đặt ở vị trí này sẽ ngăn cản nguồn sinh khí vào ngôi nhà của bạn. Đối diện bếp đun: Bể cá là thuỷ, bếp đun mang lửa là hoả, thuỷ hoả tương khắc, gây hại cho sức khỏe người đứng cạnh bếp nấu ăn cũng như người trong gia đình.

  Vị trí đặt bể cá hút tài lộc cho gia chủ

  Để tìm thấy vị trí đặt bể cá hút tài lộc cho gia đình, trước khi mua bể cá bạn nên đi xem phong thuỷ, nhờ thầy tìm vị trí thích hợp để đặt bể cá. Thông thường, bể cá thường được đặt ở phòng khách. Phía đông nam của ngôi nhà cũng là hướng lý tưởng để đặt bể cá giúp tăng sự giàu có, thịnh vượng, đặt bể cá phía đông để tăng sức khỏe cho gia đình, phía bắc để hỗ trợ sự nghiệp. Đồng thời, bạn nên chọn loại cá thích hợp để nuôi. Cá rồng là loài cá phù hợp cho việc nuôi dưỡng để tăng cường sự hưng thịnh của gia chủ, hoặc cá chép và cá vàng đều dễ nuôi và hợp phong thuỷ.

  Quý khách có thể đến tham khảo các mẫu hồ cá thuỷ sinh Hoàng Hải tại 44/014 Nguyễn Thông, phường 7, quận 3 hoặc liên hệ qua điện thoại 0907 003 226 – 0909 592 693 để được tư vấn. Chúng tôi cam kết bán đúng giá và đúng chất lượng, thiết kế theo yêu cầu của quý khách với chi phí thấp nhất.

  Đang online: 23 Hôm nay: 135 Tuần: 341 Tổng truy cập: 62567