Chào mừng bạn đến với thế giới hồ cá Hoàng Hải

Địa chỉ: Hồ Cá Hoàng Hải- Đơn vị Chuyên Tư vấn- thiết kế thi công lắp đặt- các hạng mục hàng đặt theo chất lượng 0907.003.226. - 0909.592.693
CÁCH THIẾT KẾ HỒ CÁ THỦY SINH ĐẸP MẮT DÀNH CHO NGƯỜI MỚI
Ngày đăng: 18/08/2023 03:36 PM
  Một bể cá cảnh kết hợp với cây thủy sinh sẽ làm cho người chơi cảm thấy thích thú hơn. Và muốn có được mộ hồ cá thủy sinh sống động thì lại là việc không phải dễ dàng, nhất là đối với những người mới. Vậy bạn có thực sự nắm bắt được cách thiết kế hồ cá thủy sinh đẹp? Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách làm bể cá. Tìm hiểu về cách thiết kế hồ cá thủy sinh

  CÁCH THIẾT KẾ HỒ CÁ THỦY SINH ĐẸP MẮT DÀNH CHO NGƯỜI MỚI

  MỤC LỤC

  Một bể cá cảnh kết hợp với cây thủy sinh sẽ làm cho người chơi cảm thấy thích thú hơn. Và muốn có được mộ hồ cá thủy sinh sống động thì lại là việc không phải dễ dàng, nhất là đối với những người mới. Vậy bạn có thực sự nắm bắt được cách thiết kế hồ cá thủy sinh đẹp? Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách làm bể cá.

  Tìm hiểu về cách thiết kế hồ cá thủy sinh

  -Chọn kính cho hồ cá thủy sinh: Bước đầu tiên chính là chọn loại kính để làm hồ cá. Bạn phải cần tìm hiểu thật kỹ về những loại kính để có được những tấm kính đủ độ dày. Nếu không thì việc bể hồ cá là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

  -Trải lớp nền cho hồ cá: Đây là bước quan trọng trong cách thiết kế hồ cá thủy sinh, nó quyết định sự phát triển và sống còn của lớp thực vật thủy sinh trong bể. Lớp nền cần trải bao gồm cát, sỏi nhỏ và phân vi sinh không tan trong nước, đây chính là nguồn dinh dưỡng cũng như là yếu tố để rễ cây phát triển và bám chắc chắn.

  HỒ CÁ NGHỆ THUẬT HOÀNG HẢI

  -Không nên dùng nắp cho hồ thủy sinh: Có 2 lý do để bạn không thiết kế nắp cho hồ thủy sinh. Đầu tiên là bất tiện trong việc vệ sinh, cắt tỉa cây. Lý do thứ 2 là cây thủy sinh ưa nhiệt độ nước lạnh, nếu sử dụng nắp sẽ khiến nhiệt độ tăng làm ảnh hưởng tới sự phát triển của cây.

  -Gắn cây xanh vào hồ thủy sinh: Lựa chọn những loại cây thủy sinh mà bạn ưa thích, tùy thuộc vào đặc điểm mà sắp xếp ở những vị trí khác nhau.

  -Không được thả cá vào ngay sau khi hoàn thành hồ thủy sinh: Sau khi hoàn thành bể thủy sinh và hệ sinh thái chưa đi vào ổn định, sẽ có nhiều chất độc gây hại và làm chết cá. Thời điểm thả cá thích hợp là khoảng 2-3 ngày sau.

  -Lắp đặt bộ lọc nước: 3 bộ lọc được dùng phổ biến cho hồ cá thủy sinh hiện nay là lọc ngoài, lọc tràn và lọc thác. Bạn có thể tùy chọn 1 trong 3 loại lọc này để dùng cho bể cá.

  Mua hồ cá thủy sinh ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh

  HỒ CÁ NGHỆ THUẬT HOÀNG HẢI

  Hy vọng với việc chia sẻ cách thiết kế hồ cá thủy sinh trên sẽ giúp cho các bạn có thể tự làm ra được một sản phẩm ưng ý. Còn nếu bạn không muốn mất thời gian thì hãy tới với hồ cá nghệ thuật Hoàng Hải để mua về cho mình một bể cá chất lượng, độc đáo.

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công hồ thủy sinh, công ty chúng tôi tự hào là đơn vị luôn được khách hàng tin tưởng và hài lòng với chất lượng sản phẩm.

  Đang online: 23 Hôm nay: 162 Tuần: 368 Tổng truy cập: 62594