Chào mừng bạn đến với thế giới hồ cá Hoàng Hải

Địa chỉ: Hồ Cá Hoàng Hải- Đơn vị Chuyên Tư vấn- thiết kế thi công lắp đặt- các hạng mục hàng đặt theo chất lượng 0907.003.226. - 0909.592.693
Tuyệt chiêu dùng bể cá thúc vượng phong thủy công ty
Ngày đăng: 02/12/2023 11:46 PM
    Theo thông tin đăng tải trên trang mạng 12ky (Trung Quốc), việc sử dụng bể cá trang trí và thúc vượng tài vận là cách tuyệt chiêu phong thủy thường được sử dụng. Nhưng làm thế nào mới giúp bạn thúc vượng được môi trường phong thủy công ty mới là điều cần phải quan tâm. Thứ nhất: Cá cảnh vốn là một loài có sức sống vô cùng mạnh mẽ và cũng tương đối dễ nuôi. Đặc biệt một số loài như cá bảy sắc cầu vồng, cá vàng, cá Koi tính tình ôn hòa, thân thiện, dễ nuôi dễ chăm sóc nên có thể chọn nuôi ở công ty hoặc phòng làm việc. Thứ hai: Bất cứ một vị trí hoặc không gian công ty, phòng làm việc nào cũng không có được các điều kiện phong thủy hoàn hảo mà luôn có khiếm khuyết. Sử dụng bể cá cảnh để trang trí và cũng là cách cách bổ khuyết tương đối tốt. Nhưng có một số cấm kỵ cần phải chú ý.

    Bể cá cần tránh đặt ở hướng Đông, hướng Đông Nam và hướng Nam.

    Khi đặt bể cá cần phải kết hợp hài hòa với phong thủy của công ty hoặc phòng làm việc. Đồng thời cũng cần hài hòa với khí trường phong thủy, và kiến trúc của khu nhà mới giúp tăng thêm linh khí thiên nhiên, làm tăng thêm sinh khí cho công ty. Cần phải chọn màu sắc phù hợp. Tốt nhất nên chọn cá có màu vàng kim, màu trắng, màu đen, màu bạc là thích hợp nhất. Bởi những màu này có khả năng tương hợp với không khí, tạo ra phản xạ ngược lại đối với những ánh sáng có hại, giúp khí trường duy trì được không gian trong lành, tương đối có lợi cho sức sống của cá. Ngoài ra có thể kết hợp với với mệnh lý tự thân chọn màu cá thích hợp cũng giúp vượng thêm phong thủy của công ty mình. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

    Đang online: 4 Hôm nay: 129 Tuần: 2273 Tổng truy cập: 61017