Chào mừng bạn đến với thế giới hồ cá Hoàng Hải

Địa chỉ: Hồ Cá Hoàng Hải- Đơn vị Chuyên Tư vấn- thiết kế thi công lắp đặt- các hạng mục hàng đặt theo chất lượng 0907.003.226. - 0909.592.693
Tư vấn thiết kế bể cá cảnh đúng phong thủy
Ngày đăng: 02/12/2023 11:46 PM

  Đối với nhiều người thì bể cá cảnh được xem như là một các để trang trí gia đình và thư giãn mỗi khi buồn, tuy nhiên không phải ai cũng có thể thiết kế thành công bể cá cảnh, vì vậy dưới đây chúng tôi sẽ có một số giới thiệu về bể cảnh và tư vấn cách thiết kế bể cá cảnh để các bạn cùng tham khảo! Giới thiệu về bể cảnh Trên thị trường hiện ay có hai loại bể cá cảnh đó là bể cá kính dán và bể các kính đúc. Đối với bể cá kính dán đó là chi phí rẻ và bạn có thể đặt làm theo ý muốn của mình, còn đối với bể cá kính đúc thì các góc của kính được uốn cong nhìn rất đẹp mắt và các kích thước của bể đều chuẩn theo phong thủy.

  Chọn vị trí đặt bể cá cảnh Điều đầu tiên bạn cần phải chú ý đó là không nên đặt bể cá cảnh ở phòng ngủ bởi vì sẽ xảy ra hiện tượng “âm thịnh dương suy”, bởi vì khi ngủ thì sẻ phải cần một không gian yên tĩnh mà những thiết bị tạo bọt của bể cá luôn vận hành sẽ gây ồn ào nhất đinh, làm cho gia chủ ngủ không sâu giấc và không ngon giấc.

  Tiếp theo là bạn không nên đặt bể cá dưới ông tượng thần và đặc biệt là tượng thần tài ông Phúc-Lộc-Thọ, đây là vị trí tối kỵ, đối phong thủy, những trường hợp nghiêm trọng sẽ gây ra tán gia bại sản. Không được đặt bể cá ở bên cạnh bàn thờ vì khói, bụi, hương rơi xuống sẽ làm cho cá bị bệnh thậm chí là bị chết.

  Những điều kiêng kỵ bạn cần biết khi đặt bể cá cảnh Bể cá cảnh vừa mang lại yếu tố thẩm mỹ cho ngôi nhà và cũng có ảnh hưởng đến vai trò thẩm mỹ rất nhiều. Vì vậy khi thiết kế bể cá thì bạn cần phải chú ý đến những yếu tố như: màu cá, số lượng cá, nguồn nước, cách bố trí bể cá,... làm sao cho bể cá vừa sống động mà lại đẹp mắt nhất.

  Trong phong thủy thì việc bố trí vị trí của nước đóng vai trò rất quan trọng, ảnh hưởng nhiều đến sự thịnh vượng và hưng thịnh của gia đình. Những chú ý với bể cá cảnh phong thủy

  Bố trí hài hòa giữa các yếu tố trong bể cá đó là đảm bảo kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, thông thường thì nên đặt hướng bể cá cảnh theo hướng Đông Nam vì đây là hướng sẽ đem lại sự giàu có và thịnh vượng.

  Quý khách có thể đến tham khảo các mẫu hồ cá thủy sinh Hoàng Hải tại 44/014 Nguyễn Thông – Phường 7 – Quận 3 hoặc liên hệ qua điện thoại: 0907.003.226 – 0909.592.693 để được tư vấn. Chúng tôi cam kết bán đúng giá và đúng chất lượng, thiết kế theo yêu cầu của quý khách với chi phí thấp nhất.

  Đang online: 13 Hôm nay: 93 Tuần: 2237 Tổng truy cập: 60981