Chào mừng bạn đến với thế giới hồ cá Hoàng Hải

Địa chỉ: Hồ Cá Hoàng Hải- Đơn vị Chuyên Tư vấn- thiết kế thi công lắp đặt- các hạng mục hàng đặt theo chất lượng 0907.003.226. - 0909.592.693
Tư vấn các chọn bể cá và đặt bể cá hợp phong thủy
Ngày đăng: 02/12/2023 11:46 PM

  Hiện nay, có rất nhiều nhà yêu thích bể cá và muốn lựa chọn cho mình một bể cá để trang trí trong nhà, tuy nhiên các bạn vẫn chưa biết làm sao có thể lựa chọn cho mình một bể cá và cách đặt bể cá hợp phong thủy. Các bạn có thể tham khảo những chia sẻ dưới đây để tích lũy cho mình những kinh nghiệm nhé.

  Nơi đặt bể cá tốt nhất Đối với mỗi người khác nhau là có nhu cầu đặt bể cá khác nhau, tuy nhiên theo các quy tắc chung thì bạn cần phải tuân thủ một số yêu cầu sau đây: Không nên đặt bể các trong phòng ngủ. Không nên đặt hồ cá ở trung tâm của ngôi nhà. Hồ cá thì không nên phát ra những tiếng ồn lớn. Nơi lí tưởng đặt hồ các phải là trong khu vực bạn sinh sống, thường thì nó ở bên phải mỗi khi bạn bước vào nhà. Bạn có thể đặt bể cá ở hướng đông nam của phòng khách, có thể đặt ở các phương hung để khắc hung. Ngoài ra bạn cũng nên nhờ những người có kinh nghiệm về đặt bể cá để họ có thể tư vấn cho bạn.

  Màu sắc của cá Đối với các mệnh khác nhau của gia chủ mà bạn có thể lựa chọn các loại cá sao cho hợp với phong thủy nhất. Đối với loại cá mà vàng kim, trắng thì sẽ thúc đẩy tài vận; màu đen, xanh, xám thì sẽ có khả năng thúc đẩy tài vận; màu xanh dương, lá cây thì thúc đẩy tài vận khá yếu,…

  Những loại các nên nuôi trong bể cá Để đảm bảo yếu tố phong thủy thì bạn nên nuôi một số loại cá như sau: Các vàng, hay còn gọi là cá kim ngư, có nguồn gốc từ xa xưa và mang lại rất nhiều may mắn. Các huyết anh vũ, được đánh giá là loại cá âm dương có màu đỏ tươi nhu ngọn lửa, đứng đầu trong các loại các về phong thủy. Cá chép biểu hiện cho sự may mắn và cũng đa dạng về màu sắc. Cá đĩa được đánh giá là loại các đẹp nhất trong các loại cá cảnh, rất tốt cho việc thúc đẩy tài vận. Cá la hán đem lại sự thịnh vượng và may mắn cho gia chủ. Ngoài ra còn có nhiều các loại cá khác nữa.

  Những người thích hợp để bố trí bể cá Những người mang mệnh thủy, còn những người kị thủy thì không nên nuôi, nếu như trong quá trình nuôi cá mà bạn thấy tài vận tăng thì tiếp tục nuôi còn nếu như tài vận suy thì dừng nuôi.

  Quý khách có thể đến tham khảo các mẫu hồ cá thủy sinh Hoàng Hải tại 44/014 Nguyễn Thông – Phường 7 – Quận 3 hoặc liên hệ qua điện thoại: 0907.003.226 – 0909.592.693 để được tư vấn. Chúng tôi cam kết bán đúng giá và đúng chất lượng, thiết kế theo yêu cầu của quý khách với chi phí thấp nhất.

  Đang online: 29 Hôm nay: 102 Tuần: 2246 Tổng truy cập: 60990