Chào mừng bạn đến với thế giới hồ cá Hoàng Hải

Địa chỉ: Hồ Cá Hoàng Hải- Đơn vị Chuyên Tư vấn- thiết kế thi công lắp đặt- các hạng mục hàng đặt theo chất lượng 0907.003.226. - 0909.592.693
Tìm hiểu về thi công lắp đặt hồ cá 
Ngày đăng: 02/12/2023 11:46 PM

    Bạn là người đam mê chơi cá cảnh? Bạn muốn có một chiếc bình cá trong không gian căn nhà của mình? Bạn đi mua nhưng việc vận chuyển lại quá đỗi khó khăn? Đừng lo, đã có thi công thiết kế lắp đặt tận nơi. Bạn thích hồ cá nào, thi công thiết kế lắp đặt tận nơi sẽ đem đến cho bạn hồ cá bạn yêu thích và lắp đặt cho gia đình bạn.

    Các loại hồ cá cho bạn lựa chọn Có khá nhiều loại hồ cá để bạn lựa chọn loại hồ cá thích hợp cho mình. Bạn có thể tham khảo một số loại hồ cá như: hồ cá thủy sinh, hồ cá treo tường, hồ cá âm tường, hồ cá nước mặn, hồ cá rồng, hồ cá hải sản, thác nước trên kính. Nơi thi công đa dạng về hồ cá nhưng cũng đa dạng về mẫu mã, kích thước, kiểu dáng, bạn có thể lựa chọn loại hồ cá phù hợp với không gian nhà mình. Trong quá trình thi công, người thi công luôn cố gắng chọn ra cho chủ nhà một loại hồ cá với loại cá, loại bể, màu sắc, kích thước sao cho hợp lý, hài hòa nhất có thể để bạn có thể cảm thấy hài lòng nhất với sản phẩm của thi công thiết kế lắp đặt hồ cá tận nơi tạo ra.

    Các địa điểm nào thì phù hợp với loại hồ cá nào  Không phải hồ cá nào bạn cũng có thể lựa chọn. Ví dụ như hồ cá hải sản thì thường không thể nào thiếu được trong các quán hải sản, các loại hồ cá còn lại bạn có thể sử dụng để trang trí trong căn nhà của mình. Bạn nên chọn hồ cá phù hợp với số mệnh, phong thủy, màu sắc của hồ cá cũng nên phù hợp với căn nhà của mình nhé.

    Cách bảo quản hồ cá khi lắp đặt hồ cá tại nhà xong  Trong việc bảo quản hồ cá, chúng ta không thể nào không vệ sinh kính và đáy của hồ cá. Bạn nên lau kính của hồ cá sạch, để xung quanh cá có một môi trường trong lành. Bên trong của hồ cá, khi bạn thay nước, bạn có thể lau sạch kính bên trong bằng dụng cụ. Có một lưu ý rằng, bạn không nên bỏ hết các đồ đạc trong bể cá ra để vệ sinh, vì chúng có những vi khuẩn riêng ở môi trường thủy sinh giúp lọc nước một cách tự nhiên, nếu bạn vệ sinh chúng sẽ làm mất đi chất lượng lọc nước của những đồ vật đó. Bạn cũng nên thay nước cho hồ cá thường xuyên, chỉ cần thay một phần lượng nước cũng được để tránh môi trường nước của cá bị ô nhiễm, gây bốc mùi khó chịu cho môi trường xung quanh. Để có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm, quý khách có thể đến tham khảo các mẫu hồ cá thủy sinh Hoàng Hải tại 44/014 Nguyễn Thông – Phường 7 – Quận 3 hoặc liên hệ qua điện thoại: 0907.003.226 – 0909.592.693 để được tư vấn. Chúng tôi cam kết bán đúng giá và đúng chất lượng, thiết kế theo yêu cầu của quý khách với chi phí thấp nhất.

    Đang online: 10 Hôm nay: 38 Tuần: 244 Tổng truy cập: 62470