Chào mừng bạn đến với thế giới hồ cá Hoàng Hải

Địa chỉ: Hồ Cá Hoàng Hải- Đơn vị Chuyên Tư vấn- thiết kế thi công lắp đặt- các hạng mục hàng đặt theo chất lượng 0907.003.226. - 0909.592.693
Thiết kế hồ hải sản cho các nhà hàng sao cho ấn tượng
Ngày đăng: 02/12/2023 11:46 PM

  Đến với các nhà hàng nếu có những chiếc bể hải sản ân tướng thì chúng sẽ luôn là tâm điểm chú ý của thực khách. Vậy làm thế nào để sở hữu những thiết kế một hồ hải sản đẹp thu hút được sự quan tâm của mọi người ? Hãy cùng nhau tìm hiểu rõ hơn trong bài viết sau đây.

  Thiết kế hồ hải sản cần chú ý những gì?

  Đầu tiên là về lựa chọn hình dáng, mỗi nhà hàng khi hoạt động đều cần có một phong cách cũng như sự thể hiện cho thấy rõ nét riêng biệt và độc đáo cho không gian kiến trúc của quán. Trên thị trường dịch vụ thiết kế và lắp đặt hồ hải sản hiện nay đã có rất nhiều kiểu dáng hồ được thiết kế đa dạng như là hình vuông, hình chữ nhật, hình thoi hay chúng được xây dựng bằng xi măng gạch sau đó gắn kính hoặc khung sắt. Mỗi hình dạng hồ cá đều mang cho mình một đặc trưng và nét vẻ đẹp, sáng tạo riêng.

  Tiếp theo đó là về kích cỡ của hồ cá hải sản, vấn đề này hết sức cần chú ý khi lắp đặt hồ cho nhà hàng của mình. Việc lựa chọn một kích thước phù hợp cho hồ cá của mình sẽ góp phần tạo ra một tổng thể hài hòa hơn cho nhà hàng cũng như tối đa hóa hợp lý diện tích làm cho nhà hàng tận dụng được nhiều không gian hơn. Khi chọn kích cỡ bể hãy hạn chế ,tránh lựa thiết kế hồ quá nhỏ như vậy tuy sẽ làm không gian quán mất cân đối , hồ hải sản sẽ mất đi sức hút của chúng.

  Vấn đề nữa là có 1 hệ thống lọc hiện đại và chất lượng. Hệ thống lọc là 1 trong những yếu tố hết sức quan trọng và thiết yếu mà bạn cần chú trọng đến khi quyết định lắp đặt hồ hải sản để kinh doanh. Hệ thống lọc này có vai trò quyết định đến việc vận hành hiệu quả của hồ cũng như  chúng quan trọng và cần thiết cho việc duy trì sự sống cho các hải sản bên trong hồ. Hiện nay trên thị trường có hai loại hệ thống lọc sử dụng cho các hồ cá  đó là lọc trong hồ và lọc ngoài hồ. Trong đó hệ thống lọc ngoài sẽ có tính thẩm mỹ cao hơn nên chúng sẽ có mức giá sẽ đắt hơn so với hệ thống lọc trong.

  Cuối cùng hãy chọn cho mình nhà cung cấp uy tín

  Nắm bắt được những điểm quan trọng trong thiết ké và lắp đặt hồ cá hải sản thì công ty Hồ cá Hoàng Hải rất mong muốn đem đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm tuyệt vời nhất với. Với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp và sáng tạo chúng tôi tự tin có thể phục vụ khách hàng với những thiết kế, công trình đẹp và chất lượng nhất.

  Đang online: 13 Hôm nay: 88 Tuần: 2232 Tổng truy cập: 60976