Chào mừng bạn đến với thế giới hồ cá Hoàng Hải

Địa chỉ: Hồ Cá Hoàng Hải- Đơn vị Chuyên Tư vấn- thiết kế thi công lắp đặt- các hạng mục hàng đặt theo chất lượng 0907.003.226. - 0909.592.693
Những người mới chơi bể cá thủy sinh cần chú ý điều gì?
Ngày đăng: 02/12/2023 11:46 PM

  Nuôi cá, chơi bể thủy sinh là sở thích của rất nhiều người. Để sở hữu được một chiếc bể thủy sinh đẹp, bạn cần chú ý đến rất nhiều tiêu chí, ví dụ như: kích thường hồ, đèn thủy sinh, nền hồ, nước hồ,… Hãy cùng đọc bài viết sau để biết thêm nhiều thông tin thú vị và bổ ích về chủ đề này nhé.

  Cách chọn bể thủy sinh

  Đối với những người lần đầu chơi thì chỉ nên làm quen từ những loại bể thủy sinh có kích thước trung bình, ví dụ như: 80 x 40 x 50cm và 60 x 40 x 50cm vì đây lại hai loại bể thủy sinh được bán cực kỳ thông dụng trên thị trường. Nếu bạn không muốn mua bể có sẵn thì hãy tham khảo qua những mẫu bể cá thủy sinh thiết kế của hocahoanghai.com. Phần kiềng của những sản phẩm này có kích thước nhỏ hơn bên ngoài, rơi vào khoảng ba đến bốn xăng ti mét hoặc không có kiềng, do đó không hề cản ánh sáng đèn soi xuống bể. Phần kính ở đáy bể nên có độ dày từ tám ly đến mười ly để đảm bảo an toàn vì trong bể thủy sinh sẽ có một lượng cát, sỏi, đá trang trí khá lớn. Chúng ta nên làm viền bể nhỏ gọn để dễ dàng gác đèn chiếu sáng lên được.

  Cách chọn đèn thủy sinh

  Với những chiếc bể cá thủy sinh có kích thước trung bình thì bạn nên sắm từ hai đến ba bộ đen sáu tấc loại Bexiang hoặc Jebo có giá khoảng một trăm năm mươi nghìn đồng. Độ sáng hay tối của đèn thì còn phải phụ thuộc vào loại cây thủy sinh bạn chọn vì có những loại cây ưa sáng và cũng có những loại ưa ánh sáng dịu nhẹ hơn. Bạn nên ưu tiên mua những loại đèn thủy sinh có chức năng hẹn giờ để không phải chú ý đến việc bật, tắt đèn thủy sinh. Bởi vì hệ thủy sinh cũng cần được nghỉ ngơi nên không thể bật đèn hai tư giờ liên tục được

  Cách chọn lọc hồ cá Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại lọc hồ cá, bao gồm:

  ●    Lọc thác: lọc thác phù hợp với những bể cá thủy sinh kích thước vừa và nhỏ vì có công suất lọc không quá lớn. ●    Lọc tràn: giá thành của lọc tràn khá rẻ, nhưng thường chiếm một diện tích khá lớn trong bể, tính thẩm mỹ không cao. ●    Lọc ngoài: hiệu suất lọc tốt, không chiếm nhiều diện tích, giá thành cao nhất trong ba loại lọc.

  Quý khách có thể đến tham khảo các mẫu hồ cá thủy sinh Hoàng Hải tại 44/014 Nguyễn Thông – Phường 7 – Quận 3 hoặc liên hệ qua điện thoại: 0907.003.226 – 0909.592.693 để được tư vấn. Chúng tôi cam kết bán đúng giá và đúng chất lượng, thiết kế theo yêu cầu của quý khách với chi phí thấp nhất.

  Đang online: 24 Hôm nay: 97 Tuần: 303 Tổng truy cập: 62529