Chào mừng bạn đến với thế giới hồ cá Hoàng Hải

Địa chỉ: Hồ Cá Hoàng Hải- Đơn vị Chuyên Tư vấn- thiết kế thi công lắp đặt- các hạng mục hàng đặt theo chất lượng 0907.003.226. - 0909.592.693
Những mẫu hồ cá hải sản tuyệt đẹp và tiện dụng
Ngày đăng: 02/12/2023 11:46 PM

  Hồ cá hải sản hiện nay là mặt hàng được rất nhiều doanh nghiệp, nhiều hộ kinh doanh buôn bán hải sản quan tâm. Ngày nay, người ta thường ưa thích những mẫu hồ cá có tính ứng dụng cao và tính thẩm mỹ tốt. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một vài mẫu hồ cá hải sản vừa đẹp lại vừa tiện dụng để bạn có thể tham khảo và tìm hiểu.

  Hồ cá hải sản hai tầng

  Mẫu đầu tiên chúng tôi muốn nhắc đến đó là mẫu hồ cá hải sản hai tầng. Thông thường những mẫu này người ta sẽ sử dụng nguyên liệu cấu thành là kính. Hai tầng kính chồng lên nhau, khi thả cá hay hải sản vào sẽ rất đẹp, như một bức tranh về đại dương. Nhờ có hai tầng mà chúng ta có thể phân cấp các loại hải sản để bảo quản chúng, không sợ bị ảnh hưởng đến nhau cũng không sợ chiếm quá nhiều diện tích của nhà hàng. Vì thế chúng tôi đánh giá đây là một mẫu hồ cá rất tiện dụng, đẹp và tiết kiệm diện tích.

  Hồ cá hải sản chân inox

  Mẫu thứ hai, cũng là mẫu có cấu tạo từ kính, nhưng chúng lại được làm giá đỡ từ inox. Do được làm giá đỡ từ inox nên sử dụng rất an toàn, cùng với đó là giá thành phải chăng, không quá đắt đỏ. Sự kết hợp giữa chất liệu là kính và inox được đánh giá là sẽ tạo ra hiệu ứng tuyệt đẹp, có tính thẩm mỹ cao. Vậy nên, đây cũng là một mẫu hồ cá mà bạn có thể xem xét.

  Hồ cá hải sản chồng kính 3 tầng

  Với những nhà hàng lớn, hay hộ kinh doanh lớn, chúng ta cần có những loại hồ cá có sức chứa nhiều. Thì hồ cá hải sản chồng kính 3 tầng chính là một trong những sự lựa chọn phù hợp nhất với yêu cầu đó. Sức chứa lớn, nhưng với kết cấu 3 tầng chồng lên nhau lại không gây tốn diện tích là một ưu điểm rất lớn của loại hồ cá này mà bạn nên tận dụng.

  Mỗi mẫu hồ cá sẽ có một vẻ đẹp và công dụng riêng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng đối tượng. Vì thế khi lựa chọn người mua nên cân nhắc việc lựa chọn loại hồ cá nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, như thế mới có được sự lựa chọn tốt nhất.

  Thêm nữa, nếu bạn có nhu cầu về thiết kế, mua các mẫu hồ cá hải sản có thể tham khảo tại trang web: http://hocahoanghai.com/ để xem thêm các mẫu. Và được nhân viên tư vấn những mẫu hồ cá phù hợp, kể cả hồ cá hải sản hay hồ cá trang trí, hồ cá cảnh, hồ cá mini,….tất cả sẽ đều được hỗ trợ nhanh nhất.

  Đang online: 17 Hôm nay: 162 Tuần: 368 Tổng truy cập: 62594