Chào mừng bạn đến với thế giới hồ cá Hoàng Hải

Địa chỉ: Hồ Cá Hoàng Hải- Đơn vị Chuyên Tư vấn- thiết kế thi công lắp đặt- các hạng mục hàng đặt theo chất lượng 0907.003.226. - 0909.592.693
Những lưu ý quan trọng khi chơi thủy sinh
Ngày đăng: 02/12/2023 11:46 PM
  Chơi thủy sinh hiện đang là một trong những thú chơi độc đáo và thú vị mà được nhiều người đam mê, yêu thích; thú chơi này không chỉ cần sự hiểu biết về môi trường, động vật, mà còn cần đến sự cần cù, tỉ mỉ của người chủ trong việc lựa chọn, sắp đặt từng vật liệu. Nhóm chuyên tư vấn, thiết kế hồ cá thủy sinh Hoàng Hải với nhiều năm kinh nghiệp trong việc thiết kế bể cá thủy sinh cho hàng ngàn khác hàng khác, đã đúc kết được những kinh nghiệm chơi thủy sinh quý báu.

  Lựa chọn bể kính

  Lưu ý đầu tiên khi chơi thủy sinh đó chính là việc lựa chọn bể kính sao cho phù hợp với sở thích cũng như điều kiện kích thước trong nhà. Đối với những bạn mới bắt đầu chơi thủy sinh do còn nhiều bỡ ngỡ khi bắt đầu chơi, cũng như chưa có kinh nghiệm để xử lý hết các vấn đề; do đó nên chọn bể kính có kích thước vừa phải như 40 x 20 x 30 cm hoặc lớn hơn 1 chút.

  Bạn có thể tiết kiệm thêm chi phí bằng việc sử dụng loại kính 5 mm để làm bể thay vì loại dày hơn, tuy nhiên không nên xếp quá nhiều đá to và nặng, điều này dễ làm nứt hoặc vỡ kính. Để có một bể cá thủy sinh chắc chắn, vững chãi, bạn cần phải có kệ bằng sắt hoặc tủ gỗ để làm giá đỡ cho hồ, hồ âm tường thì không cần vì đã có tường bê tông làm giá đỡ.

  Hệ thống chiếu sáng của bể

  Hệ thống chiếu sáng của bể thủy sinh là một phần không thể thiếu được bởi nó giúp cho các sinh vật, cây cối trong bể phát triển một cách bình thường; bạn nên sử dụng 1 máng đèn chiếu sáng tập trung vào hồ, vị trí thích hợp nhất để đặt đèn chiếu sáng đó là cách mặt bể khoảng 20 cm, vừa đảm bảo việc vệ sinh, dọn dẹp mà không lo bị chập điện.

  Hệ thống lọc nước

  Bạn càng chơi thủy sinh lâu thì càng nhận ra được tầm quan trọng của hệ thống lọc trong bể thủy sinh, nó là yếu tố thiết yếu ảnh hưởng đến sự sinh tồn, phát triển của sinh vật trong bể bởi phải lọc thường xuyền thì dòng nước trong bể mới sạch sẽ và sinh vật mới sinh sống được. Bộ lọc chuẩn nhất hiện nay được hồ cá Hoàng Hải thi công và thiết kế cho những khách hàng có hồ thủy sinh vừa và nhỏ là hệ thống lọc tràn.

  Hệ thống CO2

  Nếu một hồ cá cảnh thông thường có thể không cần đến hệ thống CO2, nhưng một hồ thủy sinh với đa dạng các loại động, thực vật, vi sinh vật muốn phát triển xanh tốt thì không thể không có CO2. Có một số hồ thủy sinh không dùng CO2, bởi những người có kinh nghiệm lâu năm nghiên cứu chơi thủy sinh sẽ tạo ra được một môi trường riêng biệt với đất nền có hàm lượng dinh dưỡng, ánh sáng, độ ẩm phù hợp thì thủy sinh hoàn toàn có thể phát triển mà không cần hệ thống CO2. Nếu còn nhiều thắc mắc hơn nữa khi chơi thủy sinh, bạn hãy liên hệ ngay tới hồ cá Hoàng Hải – địa chỉ tư vấn, thiết kế hồ cá thủy sinh chuyên nghiệp ( số điện thoại 0907 003 226, 0909 592 693) chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

  Đang online: 14 Hôm nay: 88 Tuần: 2232 Tổng truy cập: 60976