Chào mừng bạn đến với thế giới hồ cá Hoàng Hải

Địa chỉ: Hồ Cá Hoàng Hải- Đơn vị Chuyên Tư vấn- thiết kế thi công lắp đặt- các hạng mục hàng đặt theo chất lượng 0907.003.226. - 0909.592.693
Những lưu ý không thể bỏ qua khi quyết định xây hồ cá thủy sinh trong nhà
Ngày đăng: 02/12/2023 11:46 PM

  Hồ cá thủy sinh là sự lựa chọn đang được các gia đình ưu tiên trong không gian sống hiện đại và sang trọng của mình. Việc lựa chọn xây dựng một hồ cá thủy sinh không đơn giản chỉ phục vụ sở thích cá nhân, nó còn giúp ngôi nhà đẹp và có phong thủy. Vậy, việc tạo nên một hồ cá thủy sinh trong nhà có khó, liệu có cần thiết phải lưu ý điều gì hay không, tất cả sẽ có câu trả lời trong bài viết hôm nay.

  Vị trí nên đặt hồ cá thủy sinh

  Để một chiếc hồ cá trong nhà nên lựa chọn dựa theo bố cục cũng như yếu tố phong thủy. Thông thường, hồ cá sẽ được đặt ở không gian sáng sủa và thông thoáng, tạo cảm giác rộng rãi cho ngôi nhà.

  Việc chọn vị trí được nhiều chủ nhân ngôi nhà lưu ý vì nó có ý nghĩa trong việc rước tài lộc. Bởi vậy, nếu muốn tránh những điều không may về phong thủy, chủ nhà nên để hồ cá dựa lưng vào tường, tạo cảm giác vững chãi. Nếu có thể, hãy đặt hồ cá gần lối đi để có thể hứng tài lộc nhiều hơn. Thêm nữa, theo quan niệm dân gian, một số hướng may mắn rước tài lộc sẽ được kể đến như hướng Bắc, Tây Bắc, Đông Nam.

  Những lưu ý không thể bỏ qua khi quyết định xây hồ cá thủy sinh trong nhà

  Vị trí không nên đặt hồ cá thủy sinh

  Một số vị trí trong nhà nếu đặt hồ cá thủy sinh sẽ giúp tạo vận may, phát tài phát lộc. Nhưng ở một số vị trí tối kỵ, việc đặt hồ cá lại có thể khiến những điều không tốt xảy đến. Chẳng hạn, không nên xây dựng và đặt hồ cá thủy sinh dưới bàn thờ tổ tiên hay cạnh các tượng thần. Trong nhà bếp cũng là vị trí không nên để hồ cá bởi quan niệm dân gian, hỏa và thủy vốn khắc nhau, để cạnh nhau sẽ không giúp tạo ra tài lộc, may mắn.

  Đặt hồ cá trong phòng ngủ cũng là một điều không nên. Ngoài những yếu tố về phong thủy, về quan niệm dân gian, thì việc các thiết bị lọc bể cá hoạt động ngày đêm cũng sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến giấc ngủ của mỗi người.

  Thế mới nói, xây hồ cá đẹp là một chuyện, việc để ý những lưu ý và quy tắc khi xây hồ cá thủy sinh trong nhà cũng không kém phần quan trọng. Nếu bạn đang có mong muốn xây dựng một hồ cá thủy sinh trong gia đình nhưng chưa biết làm sao để tự mình xoay xở, đừng lo, hồ cá Hoàng Hải với kinh nghiệm lắp đặt tại nhà sẽ giúp bạn có một kết quả tốt nhất. Qua khảo sát, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra những phương án tối ưu để việc lắp đặt được tiến hành nhanh, gọn, lẹ.

  Đang online: 25 Hôm nay: 69 Tuần: 275 Tổng truy cập: 62501