Chào mừng bạn đến với thế giới hồ cá Hoàng Hải

Địa chỉ: Hồ Cá Hoàng Hải- Đơn vị Chuyên Tư vấn- thiết kế thi công lắp đặt- các hạng mục hàng đặt theo chất lượng 0907.003.226. - 0909.592.693
Những lưu ý khi thiết kế hồ cá hải sản
Ngày đăng: 02/12/2023 11:46 PM

  Tại các nhà hàng phân phối các loại hải sản chúng ta thường thấy có những hồ để chứa hải sản giúp hải sản được tươi sống và đạt chất lượng tốt khi chế biến. Bên cạnh đó những hồ này cũng mang lại tính thẩm mỹ khá tốt cho nhà hàng nếu biết cách thiết kế và lắp đặt. Chính vì thế nên những dịch vụ thiết kế và lắp đặt hồ hải sản chuyên nghiệp thường được các nhà hàng tìm kiếm và rất được ưa chuộng. Vậy hồ hải sản này có công dụng gì mà lại được ưa chuộng thế? Và cần phải lưu ý gì khi thiết kế. Hãy theo dõi bài viết dưới đây và tìm hiểu.

  Một số công dụng nổi bật mà hồ cá mang lại Công dụng nổi bật nhất là mang lại cho hải sản một môi trường sống tối ưu, giúp cho các nhà hàng có thể giữ được hải sản được tươi ngon cho đến khi chế biến. Bên cạnh đó đây còn được xem như là một sản phẩm trang trí nội thất hoàn hảo. Nếu biết thiết kế và sắp đặt thì những bể hải sản này còn giúp nâng cao thẩm mỹ cho nhà hàng. Với những phong cách thiết kế khác nhau từ đơn giản cho đến phức tạp, kì công. Mỗi phong cách lại đem đến cho nhà hàng một gu thẩm mỹ khác nhau. Và những thiết kế mới lạ sẽ đem đến sức hút mới lạ cho thực khách.

  Những lưu ý bạn nên biết khi thiết kế hồ cá Về kích thước của hồ. Đầu tiên ta cần xác định vị trí đặt hồ để có thể tính được kích thước phù hợp. Nếu như diện tích bạn có là tương đối rộng thì bạn nên lựa chọn thiết kế loại hồ bằng kính thủy lực vì nó có nhiều hình dáng cũng như đảm bảo được sự sang trọng, và đảm bảo được vệ sinh. Còn nếu như chỉ có diện tích nhỏ thì thiết kế hồ bằng inox rồi xếp chồng lên nhau để vừa đảm bảo được diện tích cũng như thể hiện được sự chuyên nghiệp cho không gian của nhà hàng.

  Bên cạnh đó cũng cần lưu ý đến hệ thống lọc hồ hải sản. Bởi lọc nước là một quá trình không thể thiếu khi nuôi hải sản, bởi để duy trì sự sống được tốt thì hải sản cần có một môi trường sống sạch sẽ và điều này phụ thuộc khá lớn vào hệ thống lọc nước này. Cùng với đó phải xác định rõ về điều kiện ánh sáng, độ PH trong nước, độ nitrat và độ mặn có trong nước đối với các hải sản nước mặn

  Địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế và xây dựng hồ cá Trên đây là những ưu điểm và một số lưu ý khi thiết kế bể hải sản. Nếu như khách hàng vẫn còn cảm thấy phân vân khi thiết kế hồ thì chớ lo. Bởi bây giờ đây tôi sẽ giới thiệu tới các vị công ty HỒ CÁ HOÀNG HẢI với trang web trực tuyến http://hocahoanghai.com/. Đây là một địa chỉ có đội ngũ nhân viên thiết kế và lắp đặt chuyên nghiệp, bởi thế nên tìm đến với Hoàng Hải thì bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc thiết kế và lắp đặt những hồ cá uy tín, chất lượng và thẩm mỹ nữa. Hoàng Hải tự tin đem tới khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

  Đang online: 2 Hôm nay: 129 Tuần: 2273 Tổng truy cập: 61017