Chào mừng bạn đến với thế giới hồ cá Hoàng Hải

Địa chỉ: Hồ Cá Hoàng Hải- Đơn vị Chuyên Tư vấn- thiết kế thi công lắp đặt- các hạng mục hàng đặt theo chất lượng 0907.003.226. - 0909.592.693
Những loại cá hay sử dụng để nuôi trong hồ cá thủy sinh
Ngày đăng: 02/12/2023 11:46 PM
  Một trong những yếu tố góp phần tạo nên vẻ đẹp của hồ cá thủy sinh không thể thiếu các loại cá cảnh. Bạn có thể lựa chọn rất nhiều nhứng dòng ác cảnh khác nhau cho hồ cá thủy sinh của mình. Nhưng theo các chuyên gia hồ cá thủy sinh nên thả một số loại cá chủ yếu sau:

  Cá Neon

  Nhắc đến những bể cá thủy sinh lọng,o lẫy thì chúng ta có thể liên tưởng đến ngay vẻ đẹp của cá Neon. Vẻ đẹp của loài cá này là không thể bàn cãi và đây là một loại cá bạn nên chọn cho hồ cá thủy sinh nhà mình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại các neon khác nhau và giá chỉ thường dao động từ 10000 đến 15000 / đôi. Nếu là cá neon vua thì giá của chúng có thể đắt hơn một chút thường trong khoảng 20000 đến 30000/ đôi . Đối với loại cá neon thì khi thả vào bể ác thủy sinh bạn cần tuân thủ theo những quy định nhất định để cá được sinh trưởng trong một môi trường tốt nhất.

  Cá sóc đầu đỏ

  Cá sóc đầu đỏ là loại cá được thả theo đàn trong hồ cá thủy sinh. Đúng như với tên gọi loại cá này thực sự gióng như là những chú sóc đầu đỏ vô cùng đáng yêu và có sức sống vô cùng tuyệt vời. Khi thả vào bể cá thủy sinh loại cá này cũng ít khi bị hao hụt. Hơn nữa tập tính bơi theo đàn của chúng cũng đáng để bạn nuôi thử. Khác với nhiều loại cá khác khi môi trường nước ổn định chúng sé ít bơi theo đàn hơn nhưng đối với cá sóc đầu đỏ chúng bơi theo đan fowr bất kỳ mọi nơi và bất cứ môi trường nước nào.

  Cá tên lửa

  Cá tên lửa là loại cá có kích thước to hơn so với những loại cá thả trong hồ thủy sinh. Chúng thường được lựa chọn để thả trong những hồ cá thủy sinh có kích thước lớ. Bạn nên lưu ý rằng trong thời gian đầu mới thả vò bể chúng có thể rất hay nhảy ra ngoài. Giá của loại cá tên lửa thường dao động trong khoảng từ 150 nghìn đến 300 nghin / đôi.

  Cá tam giác

  Ngoại hình của cá tâm giác đặc biệt khiến cho chúng được nhiều người chơi hồ cá thủy sinh lựa chọn. Ngắm loài cá này chúng ta có tể hình dung những chú chim cánh đang bay về nơi xa. Cá tam giác đem lại một gam màu đặc biệt cho hồ cá thủy sinh của bạn

  Đang online: 29 Hôm nay: 135 Tuần: 341 Tổng truy cập: 62567