Chào mừng bạn đến với thế giới hồ cá Hoàng Hải

Địa chỉ: Hồ Cá Hoàng Hải- Đơn vị Chuyên Tư vấn- thiết kế thi công lắp đặt- các hạng mục hàng đặt theo chất lượng 0907.003.226. - 0909.592.693
Những điều kiện cần và đủ để có một hồ cá thủy sinh đẹp
Ngày đăng: 02/12/2023 11:46 PM

  Bạn đang tìm cho không gian gia đình mình một đồ trang trí nội thất ấn tượng. Vậy thì hồ cá thủy sinh chính là một đồ vật mà bạn không nên bỏ qua. Với nhiều ưu điểm vượt trội, chắc chắn hồ cá thủy sinh sẽ không gian của bạn nổi bật hơn bao giờ hết.

  Trước khi lựa chọn lắp đặt, sử dụng hồ cá thủy sinh thì bạn nên trang bị cho mình những kiến thức về điều kiện cần và đủ để chăm sóc, sở hữu một hồ cá thủy sinh đẹp nhất nhé.

  Các bước cơ bản để sở hữu một hồ cá thủy sinh

  Đầu tiên, bạn phải chọn không gian, chủng loại và kích thước phù hợp để lắp đặt hồ cá thủy sinh. Công đoạn chuẩn bị hồ bạn có thể đặt mua hoặc tự làm hồ, yêu cầu đảm bảo sao cho hồ có bộ lọc và đèn phù hợp để đảm bảo an toàn, kỹ thuật và thẩm mỹ

  Việc làm nền cho hồ hiện nay có rất nhiều loại phân nền và cách làm nền, vì vậy người mới chơi nên tìm hiểu căn bản kỹ thuật chuẩn bị và nhờ người bán phân nền tư vấn để tìm được phân nền phù hợp nhất. Trang trí thêm đá, sỏi,... để tăng sự sinh động cho hồ. Tiếp đến cho nước và cắm cây thủy sinh vào hồ. Bạn nên cho nước vào khoảng 2/3 hồ rồi mới bắt đầu cắm cây thủy sinh, sau đó thêm đầy nước vào hồ cá.

  Tiến hành cho lọc nước chạy 24/24. Mở đèn hồ bình quân khoảng 12 giờ mỗi ngày. Cách mở tốt nhất là mở đến vào 6 giờ buổi sáng, tắt 1 giờ nghỉ buổi trưa  và mở thêm 6 giờ buổi chiều, hạn chế mở ban đêm vì có một số loại cây thủy sinh cần được “ngủ”. Nên chú ý thường xuyên thay nước, bình quân thay 1/3 hồ/tuần/tháng đầu tiên và thay 1/3 hồ cho mỗi tháng tiếp theo.

  Những điều kiện có một hồ cá thủy sinh đẹp 

  • Phân nền hồ tốt, cây thủy sinh phát triển khỏe.
  • Độ PH của nước luôn ở mức ổn định. Độ PH trung tính từ 6,5 đến 7,0 là tốt nhất.
  • Hồ thường xuyên được bổ sung khí CO2 cho cây.
  • Nhiệt độ nước trung bình khoảng 25 đến 30 độ C.
  • Có bố trí ánh sáng, sử dụng đèn trắng phù hợp cho các loại cây.
  • Thả lượng cá phù hợp, thích hợp để sống trong một môi trường chung, không cắn phá cây thủy sinh và cho lượng thức ăn vừa đủ.

  Mong rằng với những chia sẻ trên của hồ cá Hoàng Hải bạn đã có cho mình những kiến thức cơ bản để sử dụng hồ cá thủy sinh. Nếu bạn đang có nhu cầu thi công hồ cá thủy sinh này hãy liên hệ ngay với hồ cá Hoàng Hải để nhận được dịch vụ lắp đặt hồ cá thủy sinh hoàn hảo nhất.

  Đang online: 15 Hôm nay: 90 Tuần: 2234 Tổng truy cập: 60978