Chào mừng bạn đến với thế giới hồ cá Hoàng Hải

Địa chỉ: Hồ Cá Hoàng Hải- Đơn vị Chuyên Tư vấn- thiết kế thi công lắp đặt- các hạng mục hàng đặt theo chất lượng 0907.003.226. - 0909.592.693
Những điều cần lưu ý khi thi công lắp đặt hồ cá
Ngày đăng: 02/12/2023 11:46 PM

    Trong những năm gần đây, những ngôi nhà cao tầng mọc lên rất nhiều, và nhu cầu có một không gian sống xanh đang ngày càng được nhiều người quan tâm. Việc thi công hồ cá thuỷ sinh chính là lựa chọn của nhiều người, bởi nó đem lại tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà. Tuy nhiên, khi lắp đặt hệ thống này, bạn cần biết một số thông tin lưu ý dưới đây.

    Chọn bể thuỷ sinh hợp phong thuỷ Nếu bạn muốn lắp đặt chúng tại phía Đông Nam (đại diện yếu tố Mộc), thì nên lựa chọn bể cá hình vuông hay hình chữ nhật, bởi chúng đại diện cho đất. Nếu bạn muốn đặt ở hướng Bắc thì nên lựa bể hình tròn đại diện cho yếu tố Kim. Về các loại cá trong bể, bạn có thể tham khảo những cách lựa chọn như: cá huyết anh vũ tượng trưng cho ngọn lửa, là loại cá phong thuỷ được nhiều người lựa chọn hàng đầu. Còn cá chép, cá vàng đại diện cho sự may mắn. Cá rồng được cho rằng có thể mang lại may mắn, trường thọ. Và cá la hán đem lại sự thịnh vượng. Cá đĩa rất tốt trong thúc đẩy tài vận…

    Chăm sóc hồ cá thuỷ sinh Ánh sáng: đây là một yếu tố rất quan trọng trong việc thi công bể cá. Bạn nên lắp đặt ổ cắm hẹn giờ để ánh sáng được chia thành hai giai đoạn trong ngày, từ đó có tác dụng ngăn chặn tảo rong trong hồ phát triển. Vị trí lắp đặt: vị trí đặt bể cá phải thông thoáng, nếu được thì nên có ánh sáng tự nhiên chiếu vào là tốt nhất. Cung cấp chất dinh dưỡng: để cây và cá trong bể cá được đẹp, ít bệnh, thì bạn cần phải thường xuyên theo dõi và cung cấp chất dinh dưỡng khi cần thiết, để đảm bảo hồ không bị thiếu chất dinh dưỡng. Thay nước cho bể cá: bạn chỉ nên thay nước từ 30-50%, thực hiện cách một đến hai tuần. Không nên thay quá thường xuyên gây thay đổi hệ sinh thái đối với các sinh vật trong bể. Bên cạnh đó, tần suất thay nước còn phụ thuộc vào số lượng cá có trong bể. Nếu nuôi nhiều cá thì bạn phải thay thường xuyên hơn, chứ hoàn toàn không phụ thuộc vào dung tích của bể.

    Bên cạnh những thông tin trên đây, thì người nuôi cá cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng về đặc điểm của từng loại cá, từng loài sinh vật riêng biệt để có cách chăm sóc sao cho hiệu quả. Nếu bạn còn chưa có nhiều kinh nghiệm, thì có thể tìm đến những địa chỉ chuyên thi công, lắp đặt bể cá thuỷ sinh để được tư vấn. Một địa chỉ uy tín mà bạn có thể lựa chọn đó là hồ cá Hoàng Hải. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt hồ cá chất lượng nhất.

    Đang online: 20 Hôm nay: 162 Tuần: 368 Tổng truy cập: 62594