Chào mừng bạn đến với thế giới hồ cá Hoàng Hải

Địa chỉ: Hồ Cá Hoàng Hải- Đơn vị Chuyên Tư vấn- thiết kế thi công lắp đặt- các hạng mục hàng đặt theo chất lượng 0907.003.226. - 0909.592.693
Nắm trọn bí quyết để sở hữu hồ cá thủy sinh đẹp trong tích tắc?
Ngày đăng: 02/12/2023 11:46 PM

  Hồ cá thủy sinh đã trở thành một thú chơi tao nhã đối với nhiều gia đình. Nhất là trong thời điểm mọi người phải ở nhà, hạn chế ra ngoài tiếp xúc xã hội, không thể đi du ngoạn ngắm cảnh vật, đất trời thì một hồ cá thủy sinh đẹp chính là cách để tận hưởng thiên nhiên ngay trong ngôi nhà nhỏ của bạn.

  Bí quyết để có một hồ cá thủy sinh đẹp? 

  Trước hết, phải lắp đặt một hồ cá thủy sinh với đầy đủ bể cá, nước, lớp đất nền để trồng cây. Đi kèm với đó là hệ thống lọc nước, máy tạo khí, đèn chiếu sáng… Cuối cùng là cá và cây thủy sinh trồng trong bể.

  Hồ cá đẹp hay không chính là phụ thuộc vào cách sắp xếp bố cục hồ cá và cách chọn cá, chọn cây thủy sinh của gia chủ. Phổ biến nhất trong cách sắp xếp bể cá thủy sinh là theo phong cách Nhật Bản (bố cục với đá, rêu, lũa, thủy sinh nhiều màu xanh) và phong cách Hà Lan (cây thủy sinh nhiều màu sắc).

  Về các loại cá thường nuôi trong hồ cá thủy sinh, có thể nhắc đến cá sóc đầu đỏ, cá tam giác, cá neon, cá phượng hoàng, cá dĩa,... Nếu bạn sở hữu một hồ cá nhỏ, một số loài cá có kích thước nhỏ như cá bảy màu, cá đuôi kiếm, cá tứ vân,... sẽ là sự lựa chọn tối ưu.

  Còn nếu bạn có một hồ cá lớn hơn, ngại gì không thả vào trong hồ những chú cá Rồng, cá hồng két, cá phát tài, cá chép Nhật (cá Koi),... vừa làm hồ cá thêm màu sắc, lại có công dụng về phong thủy với thông điệp về sự thịnh vượng, tài lộc.

  Ngoài cá, cây thủy sinh trong hồ cá cũng rất đa dạng: rong đuôi chồn, cỏ thìa, thủy cúc, bèo Nhật, trân châu thường, trân châu lá tròn, cỏ dùi trống,... Mỗi cây thủy sinh lại mang những màu sắc và vẻ đẹp khác nhau, giúp gia chủ tha hồ chọn lựa để tô điểm thêm cho hồ cá ở nhà mình.

  Tuy nhiên, dù có nhiều cá và cây thủy sinh đẹp đến đâu, đầu tiên vẫn cần phải có một hồ cá chất lượng. Nếu các bạn còn phân vân không biết lựa chọn địa chỉ nào để lắp đặt hồ cá thủy sinh, hãy để chúng tôi giúp!

  Hồ cá Hoàng Hải - chuyên lắp đặt hồ cá thủy sinh!

  Đến với Hồ cá Hoàng Hải, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn miễn phí, được tìm hiểu các thông tin cần thiết khi lắp đặt một hồ cá thủy sinh và biết cách làm cho hồ cá thủy sinh của mình thật là đẹp.

  Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ đến với Hồ cá Hoàng Hải ngay trong hôm nay nếu muốn sở hữu hồ cá thủy sinh đẹp và ưng ý nhất một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

  Đang online: 22 Hôm nay: 135 Tuần: 341 Tổng truy cập: 62567