Chào mừng bạn đến với thế giới hồ cá Hoàng Hải

Địa chỉ: Hồ Cá Hoàng Hải- Đơn vị Chuyên Tư vấn- thiết kế thi công lắp đặt- các hạng mục hàng đặt theo chất lượng 0907.003.226. - 0909.592.693
Một số lưu ý bạn cần biết khi nuôi hồ cá nước mặn
Ngày đăng: 02/12/2023 11:46 PM
  Nuôi cá cảnh chính là một trong những thú vui tao nhã và giúp giảm stress rất nhiệu quả cho con người sau những phút giây làm việc căng thẳng. Được trở về nhà và ngắm nhìn những bể cá cảnh xinh đẹp sẽ giúp bạn xua tan đi được những lo âu, buồn phiền trong cuộc sống. Thú vui này ngày càng phổ biến và có rất nhiều người lựa chọn cho mình một bể cá nước mặn với vô vàn những chú cá nhỏ xinh xắn đầy màu sắc. Tuy nhiên để nuôi được hồ cá nước mặn là điều không hề đơn giản và thường khiến người chơi nản lòng bởi quá trình chăm sóc gặp nhiều sự cố. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với những người chơi một vài bí quyết nho nhỏ khi nuôi cá cảnh nước mặn.

  Lựa chọn nước nuôi cá

  Cá nước mặn thường sống ở biển nên dĩ nhiên nước nuôi cá sẽ phải là nước biển. Trên thị trường hiện nay có cá nước biển tự nhiên và cá nước biển nhân tạo. Dù là loại nào bạn cũng cần chú ý đến độ PH trong nước và chỉ số PH đẹp nhất đó là từ 8 đến 8,5. Nếu có sự suy giảm độ PH trong nước nhỏ  hơn 8 có nghĩa là bạn nên bổ sung thêm lượng CO2 cần thiết. Mặt khác với những người chơi cá nước mặn lâu năm và dày dặn kinh nghiệm nhiệt độ trong nước được khuyên là vào khoảng 27 đến 28 độ C và không được chênh lệch quá 2 độ.

  Các dụng cụ cần thiết khi nuôi cá nước mặn đó là:

  Hồ nuôi cá: Kích cỡ tối thiểu của hồ nuôi cá nước mặn đó là khoảng 1 m và không được sử dụng các loại keo kết dính trong suốt vì độ mặn trong nước có thể làm mất chất kết dính. Ngoài ra còn có một yêu cầu khác là lượng nước và các thành san hộ phải đủ cao để đáp ứng được môi trường sống của cá. Bộ lọc hồ: Có hai bộ lọc thường được sử dụng trên thị trường hiện nay đó là bộ lọc tràn và bộ lọc đáy. Thường thì với các loại cá nước mặn thì bộ lọc tràn được sử dụng nhiều hơn vì tạo được không gian rộng lớn nhất cho cá với các cây thủy sinh và thành san hô. Ánh sáng: Một chú ý quan trọng về vị trí đặt đèn chiếu sáng đó là nên đặt nên trên nóc, cách mặt nước tối thiểu là 40 cm với thời gian chiếu sáng là từ 8 đến 10 tiếng. Để có thể thiết kế được những bể cá cảnh nước mặn đẹp bạn nên tìm đến những đơn vị chuyên thi công thiết kế bể cá cảnh nước mặn uy tín chất lượng. http://hocahoanghai.com/ chính là đơn vị mà bạn có thể tin tưởng đồng hành. Để nhận được thêm sự tư vấn khi thiết kế bể cá nước mặn khách hàng có thể vui lòng gọi điện đến số 0907.003.226 hoặc 0909.592.693.

  Đang online: 23 Hôm nay: 135 Tuần: 341 Tổng truy cập: 62567