Chào mừng bạn đến với thế giới hồ cá Hoàng Hải

Địa chỉ: Hồ Cá Hoàng Hải- Đơn vị Chuyên Tư vấn- thiết kế thi công lắp đặt- các hạng mục hàng đặt theo chất lượng 0907.003.226. - 0909.592.693
Một góc thú chơi hồ cá nước mặn của đại gia
Ngày đăng: 02/12/2023 11:46 PM
  Thú chơi hồ cá nước mặn được các đại gia mê tín phong thủy với các loại hồ đặc sắc chi phí thi công lắp đặt đôi khi lên đến hàng trăm triệu đồng để thiết kế một hồ độc đáo dành riêng cho không gian của ngôi nhà. Ngoài chi phí đó cần phải đầu tư thêm các loại phụ liệu không thể thiếu của một thế giới biển thu nhỏ như: san hô sống, rong biển, đá sống (đá có rong), hải quỳ, cát sống, san hô chết cho bể lọc... với chi phí không hề nhỏ.

  Một góc thú chơi hồ cá nước mặn của đại gia

  Thú chơi hồ cá nước mặn của đại gia

  Ngoài việc đầu tư thì việc theo dõi chăm sóc cũng là một quá trình để đảm bảo cá có thể sống trong một môi trường ổn định thì không thể thiếu hệ thống lọc sinh học chạy suốt 24/24 giờ và hệ thống đèn đảm bảo đủ ánh sáng phát triển cho rong biển, thiết bị để đo độ pH, NO3, NO2, PO4, NH3, NH4, nhiệt độ nước, hoặc ngay cả hệ thống nóng lạnh sẵn sàng phục vụ cho môi trường sống của cá nếu cần thiết.

  Đối với những gia chủ đầu tư hồ cá nước mặn này chủ yếu là các đại gia với mục đích thỏa mãn thú đam mê của mình và quan điểm xem như một món nội thất trang trí trong nhà làm cho ngôi nhà trở nên sang trọng và sáng sủa hơn. Để có được một hồ cá thủy sinh loại lớn người chơi phải thuê cả chuyên gia chăm sóc cá, kiểm tra chất lượng nước, vệ sinh hồ cá, xử lý độ mặn, ngọt,... Chi phí để thuê chuyên gia về nhà chăm sóc cá cũng không hề rẻ từ 500.000 đồng đến 1 triệu cho mỗi lần. Ngoài ra để tạo môi trường sống sinh động với nhiều loài cá khác nhau cho hồ cá nước mặn mỗi loại cá chi phí từ vài chục đến vài trăm một con. Nếu như môi trường sống không ổn định gây ra các loại bệnh cho cá: kí sinh trùng, đốm đỏ,...cũng là một trong những nỗi lo của người chơi. Chính vì thế cần phải có kiến thức chăm sóc các loài cá này hoặc thuê một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hổ trợ hàng tháng với chi phí tốn kém không hề nhỏ.

  Đang online: 16 Hôm nay: 97 Tuần: 2241 Tổng truy cập: 60985