Chào mừng bạn đến với thế giới hồ cá Hoàng Hải

Địa chỉ: Hồ Cá Hoàng Hải- Đơn vị Chuyên Tư vấn- thiết kế thi công lắp đặt- các hạng mục hàng đặt theo chất lượng 0907.003.226. - 0909.592.693
Một số cây thủy sinh dễ trồng cho bể cá cảnh nhỏ
Ngày đăng: 02/12/2023 11:46 PM
  Cây thủy sinh dễ trồng cho bể cá cảnh nhỏ là lựa chọn vô cùng sáng suốt cho những người chơi cá cảnh. Vì cây thủy sinh được đặt trong bể cá cảnh không chỉ có tác dụng trang trí mà còn là nguồn thức ăn tươi khá phong phú và đa dạng dành cho những chú cá ăn rong rêu. Vì vậy, sau đây chúng tôi xin giới thiệu với bạn một số cây thủy sinh dễ trồng trong bể cá cảnh nhỏ để các bạn cùng tham khảo và chọn lựa.

  Cây trân châu thường

  Cây trân châu thường là một trong những loại cây thủy sinh dễ trồng và dễ chăm sóc. Chúng có khả năng phát triển khá nhanh chóng kể cả trong những điều kiện môi trường dinh dưỡng không cao. Đây là loại cây thủy sinh có kích thước khá nhỏ nên rất thích hợp để trồng trong các bể cá cảnh nhỏ. Cây trân châu thường có màu xanh tự nhiên trông rất hút mắt nên có tác dụng tốt trong việc trang trí cho bể cá cảnh

  Cây trân châu lá tròn

  Cây trân châu lá tròn cũng là một trong những loại cây thủy sinh rất dễ trồng và được nhiều người ưa chuộng. Loại cây này thường có kích thước bé nên có thể dùng để trồng trong các bể cá cảnh có kích thước nhỏ. Cây trân châu lá tròn thường có đặc điểm là chúng phát triển khá nhanh chóng, không đòi hỏi quá nhiều chất dinh dưỡng nên bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian cho việc chăm sóc mà vẫn có được bể cá vô cùng đẹp mắt và ấn tượng.

  Rêu cá đẻ

  Rêu cá đẻ không chỉ là cây thủy sinh dễ trồng có tác dụng làm đẹp mà còn là loài giá thể cho trứng cá. Chính vì vậy đây chính mà một trong những loại cây được nhiều người ưa thích và ưa chuộng trồng trong các bể cá cảnh nhỏ. Rêu cá đẻ phát triển rất nhanh và hầu như ít khi phải chăm sóc. Tuy nhiên bạn cũng nên đảm bảo đủ lượng ánh sáng cung cấp mức độ vừa phải nếu không sẽ ảnh hưởng đến màu xanh của cây.

  Rong tản sừng hươu

  Rong tản sừng hươu có màu xanh đẹp mắt và kích thước vừa phải nên rất đẽ thích hợp để trồng trong các bể thủy sinh cá cảnh. Loại cây thủy sinh dễ trồng này còn được trồng nhiều trong các bể cá cảnh nhỏ. Chúng không chỉ mang tới được vẻ đẹp đặc sắc tươi mát mà còn có tác dụng cung cấp oxy hòa tan cho bể cá cảnh. Từ đó góp phần không nhỏ vào việc cung cấp không khí cho việc hút thở của bể cá cảnh. Quý khách hàng có bất cứ thắc mắc gì về cách nuôi hồ cá thủy sinh thì có thể liên hệ tới số 0907,003,226, _ 0909.592.693 để được tư vấn miễn phí.

  Đang online: 8 Hôm nay: 134 Tuần: 2278 Tổng truy cập: 61022