Chào mừng bạn đến với thế giới hồ cá Hoàng Hải

Địa chỉ: Hồ Cá Hoàng Hải- Đơn vị Chuyên Tư vấn- thiết kế thi công lắp đặt- các hạng mục hàng đặt theo chất lượng 0907.003.226. - 0909.592.693
Lắp đặt hồ cá đẹp trong nhà như thế nào?
Ngày đăng: 02/12/2023 11:46 PM

  Thú chơi cá rồng ngày càng thu hút được nhiều người bởi những hồ cá rồng tạo nên sự nổi bật, có cảm giác như có cả thiên nhiên trong ngôi nhà của bạn vậy.  Nhiều người có mong muốn sở hữu hồ cá rồng trong nhà, nhưng chưa biết ở đâu có thể lắp đặt hồ cá rồng đẹp? Lựa chọn lắp đặt hồ cá rồng tại Hồ cá Hoàng Hải để sắm cho mình một hồ cá tuyệt đẹp nhé!

  Cá rồng có đặc điểm như thế nào? Cá rồng là loại cá nước ngọt, sống chủ yếu ở vùng sông hồ lớn. Cá rồng mang vẻ đẹp độc đáo và mang màu sắc tâm linh khi người xưa tin rằng nuôi cá rồng sẽ đem lại tài lộc, may mắn dồi dào. Chính vì vậy, nhiều gia đình xây những hồ cá rồng đẹp với mục đích cầu mong cho sự thịnh vượng, may mắn tràn trề sẽ đến với gia đình mình.

  Những lưu ý khi thiết kế hồ cá rồng trong nhà Vì đặt trong nhà nên bạn sẽ phải lưu ý đến một vấn đề chính là kích thước của hồ cá. Với các loại hồ cá thông dụng hiện nay, kích thước trung bình là khoảng vào 60-80 cm. Kích thước này có thể thay đổi linh hoạt để phù hợp với diện tích căn nhà và tính thẩm mỹ.

  Đối với những vật dụng trong hồ bạn cũng nên lưu ý một chút. Để cá có một môi trường sống khỏe và dài lâu, bạn nên chuẩn bị bộ lọc khí, đèn và máy sưởi hợp lý. Môi trường trong nhà đã thiếu ánh sáng tự nhiên, vì vậy để đảm bảo đàn cá rồng của bạn có thể sinh trưởng một cách khỏe mạnh thì không thể thiếu những thiết bị tốt nhất.

  Bạn cũng nên cân nhắc số lượng cá trong hồ của mình. Nếu có nhiều không gian trong hồ thì có thể nuôi từ khoảng 5-6 con. Tuy nhiên bạn không nên nuôi quá nhiều cá trong không gian hẹp, vì chúng có thể tấn công lẫn nhau và nhiều cá cũng đồng nghĩa với việc lượng thức ăn, không khí… cũng sẽ phải san sẻ nhiều hơn, làm giảm chất lượng sống của cá rồng.

  Vậy để có hồ cá rồng thì lắp đặt ở đâu? Bạn có thể tin tưởng lắp đặt hồ cá rồng cho gia đình mình với dịch vụ của hồ cá Hoàng Hải. Tại đây bạn được hỗ trợ tư vấn lắp đặt hồ cá theo yêu cầu để phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn.

  Hồ cá Hoàng hải với kinh nghiệm cung cấp lắp đặt nhiều hồ cá rồng cho khách hàng, đảm bảo với dịch vụ chất lượng, quy trình được kiểm soát chặt chẽ chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Liên hệ ngay với chúng tôi tại hocahoanghai.com để nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng bạn nhé!

  Đang online: 5 Hôm nay: 115 Tuần: 2259 Tổng truy cập: 61003