Chào mừng bạn đến với thế giới hồ cá Hoàng Hải

Địa chỉ: Hồ Cá Hoàng Hải- Đơn vị Chuyên Tư vấn- thiết kế thi công lắp đặt- các hạng mục hàng đặt theo chất lượng 0907.003.226. - 0909.592.693
Lắp đặt bể cá ở phòng khách bạn cần lưu ý những gì?
Ngày đăng: 02/12/2023 11:46 PM
  Phòng khách là một trong những không gian được nhiều người ưu tiện lựa chọn làm nơi lắp đặt các bể cá cảnh. Thiết kế bể cá ở phòng khách thì ngoài việc trang trí còn mang đến tài khí và làm căn phòng có thêm sức sống hơn. Tuy nhiên để phát huy hết tác dụng của bể cá khi thiết kế ở phòng khách thì bạn cần lưu ý đến những yếu tố gì? Câu trả lời sẽ có ở bài viết dưới đây.

  Chọn loại hình dáng bể cả sao cho phù hợp với phong thủy

  Tùy vào phong thủy hay tính tương thích với yếu tố nội thất mà bạn có thể lựa chọn những thiết kể bể cá có hình dáng khác nhau: vì dụ nếu bạn thuộc mệnh Thủy thì nên chọn bể cá hình tròn sẽ hợp lý nhất. Nếu bạn chọn bể cá hình chữ nhật thì những người thuộc mệnh mộc sẽ gặp nhiều cát lợi. Nếu là bể cá hình vuông thì những người mệnh Thổ sẽ luôn luôn gặp nhiều may mắn. Không chỉ có hình dáng mà ngay cách thiết kế các bể cá có hình dáng khác nhau sẽ có cách lắp đặt và thiết kế riêng. Bể cá ở phòng khách Ngoài hình dáng thì độ cao thấp của bể cá cũng là yếu tố bạn cần phải hết sức chú ý. Nếu xét theo phong thủy thì cao nhất cũng chỉ đến khoảng tim người , thấp nhất chỉ khoảng đến đầu gối. Phải tuân thủ độ cao của bể cá vì điều này có ảnh hưởng đến vận khí của gia chủ.

  Chọn loại cá nuôi sao cho thích hợp

  Mỗi loại cá thuộc cá nước ngọt / nước mặn /nước lợ đều có những đặc tính và tập quán khác nhau., Trước khi lựa chọn xem nên mua loại cá nào thì bạn cần tìm hiểu trước về tập tính của chúng và că cứ vào sở thích của bản thân.

  Chú ý khi lựa chọn màu sắc của các loại cá

  Mùa sắc của các loại cá cũng là một trong những yếu tố bạn phải quan tâm khi thiết kế bể cá phòng khách. Mỗi màu sắc sẽ phù hợp với mệnh khác nhau. Do vậy bạn nên căn cứ vào yếu tố phong thủy để lựa chọn được cá có màu sắc phù hợp. Trên đây là một số thông tin hữu ích giúp bạn chọn mua được bể cá ấn tượng dùng cho phòng khách của gia đình mình. Để biết thêm những thông tin hữu ích về nuôi cá hay việc làm thế nào để thiết kế một bể cá ấn tượng khách hàng có thể truy cập vào website http://hocahoanghai.com/

  Đang online: 3 Hôm nay: 123 Tuần: 2267 Tổng truy cập: 61011