Chào mừng bạn đến với thế giới hồ cá Hoàng Hải

Địa chỉ: Hồ Cá Hoàng Hải- Đơn vị Chuyên Tư vấn- thiết kế thi công lắp đặt- các hạng mục hàng đặt theo chất lượng 0907.003.226. - 0909.592.693
Điều cần lưu ý trước khi làm hồ cá thủy sinh
Ngày đăng: 02/12/2023 11:46 PM

  Cuộc sống ngày càng hiện đại phát triển cao con người thường tìm cho mình những thú vui để thư giãn tinh thần. Hiện nay, nhiều người có sở thú vui tao nhã đó chính là chơi cá cảnh. Cá cảnh là một loại hình dùng để thư giãn, giải trí và giúp tô điểm thêm vẻ đẹp cho khanh gian nhà ở. Với nhu cầu ngày càng tăng, kiểu dáng cũng như hình thức chơi cá cảnh cũng được phát triển theo. Những bể cá cảnh thủy sinh trong nhà được nhiều người ưa chuộng vì có thể nhìn ngắm cá ngay trong nhà của mình. Dưới đây chúng tôi sẽ điểm qua một vài điều cần lưu ý khi bạn làm hồ cá thủy sinh tại nhà.

  Lựa chọn vị trí thích hợp để hồ cá

  Hồ cá là nơi để bạn thư giãn tinh thần sau những giờ làm việc mệt mỏi. Vị trí để hồ cá là một điểm quan trọng khi bạn muốn làm hồ cá trong nhà. Ngoài việc để hồ cá theo ý thích của mình bạn còn phải tuân thủ theo một đó điều sau để hồ cá của bạn có thể phát triển tốt. Bạn không thể để hồ cá ở nơi có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vì như vậy sẽ ảnh hưởng đến quá trình sinh trưởng của cá. Hãy chọn những vị trí càng có ít ánh sáng mặt trời càng tốt để cá có thể phát triển tốt.

  ho ca thuy sinh

  Ngoài ra, hồ cá còn được coi là một vật phong thủy tốt cho gia chủ. Thông thường bể cá thường được để ở hướng Đông Nam hoặc là hướng Bắc. theo phỏng thủy hai hướng này tượng trưng cho sự may mắn và tài lộc. Với một hồ cá để trong nhà theo hướng phong thủy tượng trưng cho sự giàu có. Hãy chú ý chọn vị trí thật tốt để không làm ảnh hưởng đến vận may của bản thân.

  Lựa chọn kiểu dáng của bể cá thủy sinh

  Tùy theo không gian nhà ở và vị trí đặt hồ cá sẽ có kiểu dáng và kích thước bể cá khác nhau. Với những không gian có diện tích nhỏ, hẹp nên để bể cá có hình vuông và kích thước nhỏ. với những không gian rộng hơn bạn có thể sử dụng bể hình chữ nhật có kích thước lớn. Theo xu hướng phát triển hiện nay, bể cá còn được thiết kế âm tường để tiết kiệm được không gian nhà ở. Hiện nay, trên thị trường có nhiều kiểu bể cá như hình vuông, chữ nhật, tròn,... và đa dạng các kích cỡ. Bạn có thể xem xét không gian nhà ở và thiết kế bể cá phù hợp với nhu cầu sử dụng.

  Chúng tôi vừa lưu ý cho bạn một vài điều cần thiết trước khi cho xây dựng bể cá. mong rằng với những chia sẻ này sẽ giúp được nhiều cho bạn.

  Đang online: 21 Hôm nay: 162 Tuần: 368 Tổng truy cập: 62594