Chào mừng bạn đến với thế giới hồ cá Hoàng Hải

Địa chỉ: Hồ Cá Hoàng Hải- Đơn vị Chuyên Tư vấn- thiết kế thi công lắp đặt- các hạng mục hàng đặt theo chất lượng 0907.003.226. - 0909.592.693
Địa chỉ bán hồ cá thủy sinh chất lượng dành cho bạn
Ngày đăng: 02/12/2023 11:46 PM

  Chơi bể cá thuỷ sinh là một trong những phương thức giải trí độc đáo được nhiều người lựa chọn hiện nay. Một bể thuỷ sinh đẹp sẽ làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn lên rất nhiều. Tuy nhiên đối với những người mới chơi bể thuỷ sinh thì cần có những lưu ý gì khi làm bể, và nên lựa chọn địa chỉ bán hồ cá thủy sinh ở đâu để đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ? Cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

  Chọn kích thước bể phù hợp Tiêu chí đầu tiên trong việc lựa chọn hồ cá thuỷ sinh đó là chúng phải phù hợp với không gian của bạn. Bể cá không nên quá lớn gây tốn diện tích, nhưng cũng không nên quá nhỏ vì có thể gây ô nhiễm nguồn nước, khó chăm sóc các sinh vật bên trong… Bên cạnh đó, độ dài của bể cũng phải đảm bảo không quá cao, để ánh sáng có thể tới được đáy bể cũng như khó khăn trong việc dọn bể.

  Không để quá nhiều sinh vật trong bể Việc trồng nhiều cây hay thả quá nhiều sinh vật trong bể thuỷ sinh có thể khiến chúng bị thiếu oxy, hay gây mọc nhiều rêu, gây tình trạng vẩn đục, ô nhiễm nước bể.

  Không thả cá ngay lập tức vào bể Đây là sai lầm của rất nhiều người. Lưu ý rằng sau khi thiết kế bể xong xuôi, nên đợi vài tuần để hệ sinh thái trong bể ổn định rồi mới thả cá vào. Trước đó bạn có thể thả một số loại cá ăn rêu vào để chúng làm sạch bể trước.

  Thiết kế nền bể Nền hồ thuỷ sinh nên dày khoảng từ sáu đến tám cm. Đối với nền sỏi, cần lựa chọn sỏi có kích thước vừa phải để cây dễ dàng bám dễ. Ngoài ra, tùy thuộc vào từng loại cây bạn muốn trồng mà điều chỉnh độ dày đáy bể sao cho phù hợp.

  Nắp bể thuỷ sinh Bạn có thể bỏ nắp bể đi để dễ dàng hơn trong quá trình vệ sinh. Bên cạnh đó nó cũng giúp các sinh vật có nhiều oxi hơn.

  Lựa chọn địa chỉ bán hồ cá thủy sinh Đối với những ai mới bắt tay vào chơi hồ thủy sinh, thì việc tự mình thiết kế chúng sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Hãy lựa chọn những địa chỉ bán hồ cá thuỷ sinh uy tín để có được những sản phẩm chất lượng với sự tư vấn thiết kế tốt nhất. Dịch vụ Thi công Lắp đặt Hồ Cá Hoàng Hải tự hào là nơi có thể đáp ứng được những nhu cầu đó. Bạn có thể ghé thăm website: hocahoanghai.com để có thêm những thông tin hữu ích về dịch vụ và lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý. Chúc bạn có được hồ cá thủy sinh chất lượng và thẩm mỹ nhất!

  Đang online: 5 Hôm nay: 97 Tuần: 2241 Tổng truy cập: 60985