Chào mừng bạn đến với thế giới hồ cá Hoàng Hải

Địa chỉ: Hồ Cá Hoàng Hải- Đơn vị Chuyên Tư vấn- thiết kế thi công lắp đặt- các hạng mục hàng đặt theo chất lượng 0907.003.226. - 0909.592.693
Có phải bạn đang bỏ quên đi phong thủy tốt nhất của đời mình?
Ngày đăng: 02/12/2023 11:46 PM
  …Hồ cá treo tường không chỉ là vật trang trí nội thất đẹp, hiện đại mà còn mang đến tài lộc cho gia chủ… ho-ca-treo-tuong

  Hồ cá treo tường theo phong thủy,đẹp,hiện đại và may mắn

  Trên thế gian, mỗi người chúng ta đều mong muốn một cuộc đời may mắn, thuận lợi. Chính vì vậy, con người đã tìm đến phong thủy, đặc biệt là phương Đông. Rất nhiều người đã bỏ quên đi việc làm tưởng chừng như xa lạ nhưng rất gần gủi đó là làm hồ cá treo tường theo phong thủy. Từ lâu, việc mang hồ cá vào từng không gian sống đã trở nên quen thuộc, không chỉ làm cho không gian ngôi nhà trở nên gần gũi với thiên nhiên với màu xanh của cây thủy sinh và các màu sặc sở của các cảnh, hồ cá còn có thể đem đến tài lộc cho nhà của bạn nếu được đặt hợp với phong thủy Hồ cá treo tường.   Có thể nói, hồ cá treo tường không chỉ là vật trang trí nội thất đẹp, hiện đại mà còn mang đến tài lộc cho gia chủ. Hồ cá treo tường được thiết kế dựa trên yếu tố ngũ hành (Kim,Mộc,Thủy,Hỏa,Thổ), vậy Thủy là yếu tố quan trọng có tác dụng điều hòa âm dương, không thể thiếu với các gia chủ làm nghề kinh doanh buôn bán. ho-ca-treo-tuong-2

  Một số lưu ý khi chơi hồ cá treo tường trong nhà

  Mỗi gia chủ khi chơi hồ cá treo trường đều nên biết nhiều yếu tố phong thủy như: chắn hướng gió, chắn tà khí. Khi bạn đặt hồ cá treo tường đúng hướng, nuôi những loại cá trong hồ, những loại hình ảnh phù hợp với phong thủy thì sẽ đem lại tài lộc, sức khỏe cho thành viên trong gia đình bạn. Dưới đây là một số lời khuyên khi chơi hồ cá treo tường trang trí trong nhà:
  1. Vi trí đặt hồ cá treo tường: Không nên đặt hồ cá ở nơi có ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào, nơi ít ánh sáng càng tốt. Hồ cá phải được đặt ở vị trí theo đường cửa vào, phía sau cửa, phía góc nhà, ngăn giữa các phòng trong nhà. Không nên đặt ngay ngoài cửa ra vào, giữa hai cánh cửa, sát trần nhà, hay đối diện với bếp.
   
  1. Hướng đặt hồ cá treo tường : Hồ cá nên được đặt ở hướng Bắc hoặc Đông Nam là tốt nhất. Vì Hướng Bắc thuộc cung Quan Lộc, tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc. Còn Hướng Đông Nam thuộc cung Phú Quý, tượng trưng cho sự giàu có.
   
  1. Thiết kế hệ thống điện cho hồ cá treo tường: Ngoài việc phải đảm bảo an toàn, nên chuẩn bị ít nhất ba ổ cắm để cung cấp điện cho các thiết bị dùng cho hồ cá với công suất nguồn từ 1000 – 3000W. Đối với hồ treo tường hoặc âm tường, đường điện nên để ở trên cùng và được nối với bộ công tắc bên dưới để dễ bật tắt khi cần thiết.
   
  1. Kích thước của hồ cá treo tường: Với hồ cá âm tường, độ dày tối thiểu của hốc tường là 0,15m. Cả chiều rộng và chiều cao đều phải đúng khoảng hở để bạn có thể thoải mái thò tay trang trí hồ cá hay vệ sinh chăm sóc hồ. Với hồ cá treo tường siêu mỏng, yêu cầu an toàn tối thiểu để treo hồ là tường 10 (nếu xây bằng gạch đặc) và tường 20 (nếu xây bằng gạch lỗ).

  Đang online: 14 Hôm nay: 88 Tuần: 2232 Tổng truy cập: 60976