Chào mừng bạn đến với thế giới hồ cá Hoàng Hải

Địa chỉ: Hồ Cá Hoàng Hải- Đơn vị Chuyên Tư vấn- thiết kế thi công lắp đặt- các hạng mục hàng đặt theo chất lượng 0907.003.226. - 0909.592.693
Cần chú ý gì khi tiến hành lọc hồ cá chép Koi
Ngày đăng: 02/12/2023 11:46 PM

  Cá koi là một loài cá chép của Nhật, việc chăm sóc và bảo vệ loài cá này rất cần được chú ý. Cá koi không thể sống ở một nơi có môi trường nước không sạch, có mùi hôi, rong rêu nhiều. Để nước trong hồ cá luôn trong, sạch thì chúng ta phải tiến hành lọc hồ cá nhiều lần. Việc lọc phải diễn ra thường xuyên và hết sức chú ý. Chúng tôi sẽ vẽ điểm ra một vài lưu ý nhỏ khi tiến hành lọc hồ cá chép Koi.

  Hệ thống lọc hồ phải đạt chuẩn 5 yếu tố

  • Hút: Hệ thống lọc hồ phải đảm bảo được công suất hoạt động là 70% trên mặt đáy và 30% ở mặt trên.
  • Lọc: Hệ thống lọc phải đủ công suất, lọc được các vi sinh vật để môi trường nước được sạch sẽ.
  • Đẩy: Việc đẩy nước vào hồ cũng cần hết sức chú ý. Phải phù hợp với môi trường bên ngoài tác động vào như vị trí, địa hình.
  • Xả: Hệ thống xả phải xả hết cặn bã có trong hồ cá, không được để lại sẽ làm bẩn hồ cá sau khi lọc.
  • Tràn: Hệ thống này đảm bảo khi bơm nước hoặc là mưa xuống không khiến nước tràn ra ngoài khiến cá có thể bơi đi mất.

  Môi trường không tốt sẽ khiến cá koi chết

  Cá koi được biết là một loài cá không kén ăn, chúng ăn rất nhiều. Chúng có khả năng sinh sống rất tốt nếu chủ nhà đi vắng trong thời gian dài. Tuy nhiên, chúng thường gặp phải một số nguyên nhân sau dẫn đến việc chết đó là:

  • Sốc nước: Có thể hiểu là khi thay đổi môi trường nước, nếu không thể thích nghi khi cá koi sẽ bị sốc với những thành phần mới trong nước và dẫn đến chết.
  • Nước không đảm bảo: Nếu nước bị nhiễm nhiều các chất hóa học không tốt thì cá sẽ có thể chết bất cứ lúc nào.
  • Ăn quá nhiều: Việc ăn nhiều khiến lượng thực ăn có trong mình của cá tiêu hóa không hết. Việc tiêu hóa không thuận lợi có thể làm chết cá.

  Nên chọn địa chỉ nào để lọc hồ cá koi

  Nếu bạn đang cần một địa chỉ đáng tin cậy để tiến hành lọc hồ cá koi thì hãy liên hệ với chúng tôi. Hoàng Hải - đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ lắp đặt hồ cá uy tín trên thị trường hồ cá. Chúng tôi kiên quyết đặt chất lượng dịch vụ của khách hàng lên ưu tiên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên có trình độ, kinh nghiệm hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

  Cá koi là một trong những loài cá được nhiều gia đình ưa thích và cần được chú ý khi sử dụng hệ thống lọc nước hồ cá Koi. Nếu bạn đang cần tư vấn về dịch vụ này, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0907.003.226.

  Đang online: 12 Hôm nay: 97 Tuần: 2241 Tổng truy cập: 60985