Chào mừng bạn đến với thế giới hồ cá Hoàng Hải

Địa chỉ: Hồ Cá Hoàng Hải- Đơn vị Chuyên Tư vấn- thiết kế thi công lắp đặt- các hạng mục hàng đặt theo chất lượng 0907.003.226. - 0909.592.693
Cách lựa chọn bể và chăm sóc cá cảnh đúng cách
Ngày đăng: 02/12/2023 11:46 PM

  Ngày nay, bể cá cảnh xuất hiện trong rất nhiều gia đình, đây vừa là thú vui theo sở thích của gia chủ vừa có tác dụng trang trí và ý nghĩa phong thủy to lớn. Vậy để có được bể cá đẹp thì cách lựa chọn bể cá, lựa chọn cá cũng như cách chăm sóc chúng rất quan trọng. Hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để có thêm những kinh nghiệm bổ ích nhé. Lựa chọn bể cá

  Bể cá cảnh trên thị trường hiện nay vô cùng đa dạng về mẫu mã, kích thước to nhỏ, ngắn dài khác nhau và phù hợp với từng loại cá khác nhau. Ngoài những mẫu bày bán sẵn trên thị trường thì bạn cũng có thể đặt làm bể cá theo mong muốn và thiết kế của riêng mình.

  Lựa chọn bể cá cần phù hợp với không gian phòng nơi đặt chúng lớn hay nhỏ để chọn kích thước phù hợp.

  Lựa chọn cá cảnh

  Thông thường, cá cảnh sẽ được lựa chọn theo sở thích của chủ nhân nuôi chúng. Các loại cá cảnh được sử dụng nhiều nhất đó là cá vàng, cá rồng, cá chép cảnh của Nhật Bản, cá ngựa,....

  Ngoài ra, khi lựa chọn cá bạn cần phải hiểu rõ về đặc điểm của loài cá đó như thức ăn của chúng ra sao, lượng ăn uống mỗi ngày như thế nào, nước sinh sống cần chuẩn bị những gì,... thì mới có thể nuôi chúng thành công. Bạn cũng nên lựa chọn những loài cá dễ nuôi để chúng sống được lâu hơn và đặc biệt lưu ý không nuôi những loài cá là kẻ thù của nhau hay có đặc điểm sinh sống trái ngược hẳn nhau trong một bể.

  Lựa chọn các sinh vật khác, đồ trang trí

  Trong bể cá không chỉ có mình cá mà còn có những sinh vật khác như các loại cây cỏ như cây thủy sinh và đá để tạo môi trường sinh sống cho cá. Trong bể cũng nên lắp đặt thêm những món đồ trang trí khác để bể cá cảnh thêm sinh động hơn.

  Ngoài ra, các hệ thống cấp nước, rút nước cũng rất quan trọng. Cần phải lắp đặt sao cho khi nước được bơm vào hay rút ra cũng chỉ chảy nhẹ nhàng không xối quá mạnh làm ảnh hưởng đến cá và cây ở bên trong bể. Bạn cũng cần chú ý độ pH của nước sao cho phù hợp với cá. Thông thường, môi trường nước mặn thì sẽ có độ pH khoảng 8,5 và môi trường nước ngọt từ 6,5 đến 7,5 là phù hợp.

  Quý khách có thể đến tham khảo các mẫu hồ cá thủy sinh Hoàng Hải tại 44/014 Nguyễn Thông – Phường 7 – Quận 3 hoặc liên hệ qua điện thoại: 0907.003.226 – 0909.592.693 để được tư vấn. Chúng tôi cam kết bán đúng giá và đúng chất lượng, thiết kế theo yêu cầu của quý khách với chi phí thấp nhất.

  Đang online: 13 Hôm nay: 97 Tuần: 2241 Tổng truy cập: 60985