Chào mừng bạn đến với thế giới hồ cá Hoàng Hải

Địa chỉ: Hồ Cá Hoàng Hải- Đơn vị Chuyên Tư vấn- thiết kế thi công lắp đặt- các hạng mục hàng đặt theo chất lượng 0907.003.226. - 0909.592.693
Cách chọn cá cảnh phù hợp với mệnh của gia chủ
Ngày đăng: 02/12/2023 11:46 PM

  Nuôi cá cảnh là một thú vui tao nhã của dân kinh doanh. Họ quan niệm rằng, nếu lựa chọn được những con cá hợp tuổi, hợp mệnh thì sẽ hút được tài lộc vào trong nhà. Để mua được các loại cá hợp phong thủy, chúng ta cần chú ý đến rất nhiều yếu tố, ví dụ như: nghề nghiệp gia chủ, vị trí đặt bể cá, kích thước bể cá, số lượng cá,... Hãy cùng đọc bài viết sau đây để biết cách chọn lựa được những con cá cảnh phù hợp với mình nhé.

  Lựa chọn cá theo nghề nghiệp

  Theo ý kiến của các chuyên gia phong thủy, tính cách đặc trưng của mỗi loài cá đều có sự liên quan đến những loại nghề nghiệp cụ thể của con người. Ví dụ như những dòng cá thiên về may mắn, cầu an, có tính cách mềm mỏng như cá vàng, cá dĩa,... sẽ phù hợp với người làm kinh doanh để “biết nhu, biết cương” phù hợp. Đối với những nghề nghiệp cần sự dũng cảm, nhanh nhẹn,... như cảnh sát, vận động viên,... thì nên lựa chọn cá La Hán, cá Phương Hoàng, cá Sican, cá Delta.

  Một số loại cá mang lại tài lộc cho chủ nhà nên kể đến là:

  ●    Cá Huyết Anh Vũ: thân mình có màu đỏ rực rỡ như lửa, kích cỡ nhỏ bằng lòng bàn tay, ưa thích sạch sẽ. ●    Cá Kim Long: hay còn được gọi là cá Rồng, có nhiều màu sắc đẹp, thường được nuôi để cầu mong mang lại nhiều may mắn, tài vận, sức khỏe dồi dào cho gia chủ. ●    Cá Koi: một loại cá Nhật nổi tiếng, chỉ sống được trong môi trường nước sạch. Khi nuôi cá Koi, bạn cần tiến hành lọc nước thường xuyên và tuyệt đối không được để cá chết. ●    Cá La Hán: là loài cá đem lại sự thịnh vượng và may mắn, được rất nhiều người yêu thích.

  Lựa chọn màu cá theo mong muốn của gia chủ

  Bạn có biết, màu sắc của cá cũng đóng một vai trò cực kỳ ý nghĩa về mặt phong thủy. Khi bạn đang gặp khó khăn về tiền bạc thì nên lựa chọn những loại cá màu vàng kim hoặc trắng. Khi sức khỏe của bạn không ổn định, hay đau ốm vặt thì nên nuôi cá màu xanh dương hoặc màu vàng.

  Lựa chọn số lượng cá

  Các chuyên gia phong thủy khuyên rằng chúng ta nên nuôi số cá phù hợp với bản mệnh của chính mình, cụ thể là:

  ●    Một hoặc sáu con: phù hợp với gia chủ mệnh Thủy. ●    Hai hoặc bảy con: phù hợp với gia chủ mệnh Hỏa. ●    Ba hoặc tám con: phù hợp với gia chủ mệnh Mộc. ●    Bốn hoặc chín con: phù hợp với gia chủ mệnh Kim. ●    Năm hoặc mười con: phù hợp với gia chủ mệnh Thổ.

  Lựa chọn được loại bể cá tốt

  Chúng ta cần lưu ý lựa chọn được những bể cá thủy tinh chất lượng, làm từ chất liệu tốt, không bị pha tạp. Hiện nay Hồ Cá Hoàng Hải đang có rất nhiều mẫu bể cá đẹp trên website hocahoanghai.com. Bạn có thể truy cập và tham khảo nhé.

  Đang online: 8 Hôm nay: 115 Tuần: 2259 Tổng truy cập: 61003