Chào mừng bạn đến với thế giới hồ cá Hoàng Hải

Địa chỉ: Hồ Cá Hoàng Hải- Đơn vị Chuyên Tư vấn- thiết kế thi công lắp đặt- các hạng mục hàng đặt theo chất lượng 0907.003.226. - 0909.592.693
Cách bố trí bể cá cảnh cho người mệnh Hỏa
Ngày đăng: 02/12/2023 11:46 PM
  Ngày nay ngoài việc chọn xem tử vi trọn đời hay chọn hướng nhà cửa, chọn bạn làm ăn hợp với ngày tháng năm sinh người ta còn có thể trang trí nhà cửa hợp phong thủy từ màu sắc cho đến các vật dụng trong nhà. Đối với thú chơi cá cảnh thì với người mệnh Hỏa thì không được phù hợp cho lắm bởi Hỏa là lửa, lửa trên trời thì thủy ở bể cá cảnh sẽ khó có thể dung hòa được. Tuy nhiên nếu những người mệnh Hỏa vẫn muốn chơi cá cảnh thì bạn nên chọn cách an toàn là nuôi cá ở ngoài nhà hoặc trong vườn thì tốt hơn cả.

  Những yếu tố làm nên bể cá phong thủy

  Theo phong thủy học thì yếu tố phong thủy khi chơi bể cá cảnh là rất quan trọng vì nó giúp điều hòa được âm dương, tăng cường sinh khí, thúc đẩy khí cát đẩy lùi được khí hung trong môi trường sống của bạn. Vì thể việc lựa chọn bể cá cảnh và cách bài trí bể cá sao cho hợp phong thủy là vô cùng quan trọng. Nếu như hợp với phong thủy thì tài lộc sẽ đến phát tài nhanh chóng còn ngược lại thì tài lộc sẽ suy giảm, tiêu tán cũng chẳng mấy chốc. Kinh nghiệm trong dân gian truyền lại nhưng người có bát trạch thiếu thủy hay hợp thủy thì mới nên nuôi cá còn người có bát tự kỵ thủy thì không nên nuôi. Nếu như mới bắt đầu nuôi cá thấy tà vận thay đổi hưng vượng thì nên tiếp tục duy trì còn nếu như ngược lại thì nên dừng lại ngay.

  Số lượng và vị trí đặt bổ cá cho người mệnh Hỏa

  Trong phong thủy hướng Bắc chính là hướng thủy vượng nếu đặt bể cá ở hướng này sẽ mang đến được thành công trong sự nghiệp đặt theo hướng đông nam sẽ mang đến sự giàu có, phú quý, đặt theo hướng đông thì sức khỏe của cả gia đình sẽ luôn luôn được bảo vệ. Người mệnh hỏa hợp với hướng Nam, Tây nam và đông bắc. Vì thế nếu như đặt bể cá ở những vị trí này sẽ hợp với bản mệnh của bạn. Ngoài ra thì số lượng cũng như màu sắc của cá cũng cần thích hợp với vị trí đặt bể cá cụ thể theo các hướng như hướng bắc thì số lượng nuôi sẽ là 1 đến 6 con và có màu đen, màu trắng, vàng kim; hướng đông nam số lượng nuôi thích hợp là 3 con có màu xanh hmay màu đen,; hướng đông bắc số lượng nuôi thích hợp là 8 con có màu vàng. Để có thể mua được những bể cá và cách thiết kế hợp phong thủy bạn nên tham khảo các sản phẩm của http://hocahoanghai.com/. Hãy liên hệ tới số điện thoại 0907,003,226, _ 0909.592.693 để có thể nhận được sự tư vấn trực tiếp.

  Đang online: 9 Hôm nay: 38 Tuần: 244 Tổng truy cập: 62470