Chào mừng bạn đến với thế giới hồ cá Hoàng Hải

Địa chỉ: Hồ Cá Hoàng Hải- Đơn vị Chuyên Tư vấn- thiết kế thi công lắp đặt- các hạng mục hàng đặt theo chất lượng 0907.003.226. - 0909.592.693
Bạn đang tìm hiểu về hồ cá treo tường, đừng bỏ qua bài viết này
Ngày đăng: 02/12/2023 11:46 PM

  Trong một căn nhà hiện đại, sự xuất hiện của bể cá treo tường sẽ giúp ngôi nhà trở nên sống động, có sức hút. Bởi vậy, nếu bạn đang có ý định sắm sửa cho gia đình một hồ cá treo tường mà chưa biết nên mua loại nào, hình dáng ra sao. Đừng lo, bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giúp bạn có đáp án chính xác nhất.

  Lợi ích to lớn hồ cá treo tường đem đến cho không gian gia đình

  Được đánh giá là thiết bị trang trí đẹp mắt, hiện đại, hồ cá treo tường giúp các gia đình có thể có nhiều tài lộc. Sở hữu một hồ cá treo tường, không gian sống trở nên tươi mát và gần gũi với thiên nhiên.

  Chưa kể, nếu quan tâm đến vấn đề phong thủy, đặt hồ cá đúng hướng còn giúp cải thiện chất lượng cuộc sống, đem đến niềm vui, hạnh phúc và may mắn cho các thành viên trong gia đình.

  Nếu gia đình bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực bất kỳ nào đó, việc sở hữu một hồ cá treo tường lại càng quan trọng hơn. Khi đó, việc đặt hồ cá sẽ giúp tạo thuận lợi trong kinh doanh. Hồ cá lúc này có tác dụng điều hòa âm dương, giúp lộc lá vào nhà.

  Chọn vị trí để hồ cá treo tường phù hợp

  Việc đặt hồ cá ở vị trí nào trong gia đình cũng hết sức quan trọng. Không chỉ phù hợp với việc nuôi cá, hồ cá còn phải đúng hướng phong thủy để đem lại vận may, tài lộc. Nên đặt hồ ở nơi không chịu ánh nắng trực tiếp của mặt trời, nhiều người có lời khuyên nên để vị trí theo hướng từ trong nhà ra ngoài, đặt bên trái phòng khách.

  Còn về phong thủy, hướng Nam, Bắc, Đông Nam là 3 hướng tốt nhất cho việc đặt bể cá. Bởi theo quan niệm, các hướng này sẽ đem lại tài lộc, may mắn.

  Bố trí đường điện phù hợp với nơi đặt hồ cá

  Việc sắp xếp đường điện phù hợp với bể cá rất quan trọng, không chỉ để thuận lợi cho quá trình nuôi, còn phải đảm bảo thẩm mỹ cho ngôi nhà. Vì hồ cá chứa rất nhiều nước nên việc để ý đến đường điện rất quan trọng. Người nuôi cần bố trí các ổ cắm điện đủ để có thể cắm và cung cấp ánh sáng cho các thiết bị. Các ổ điện nên được đặt ở vị trí dễ dàng bật, tắt.

  Với những lưu ý về việc lắp đặt và sử dụng hồ cá treo tường, hy vọng mỗi người sẽ có thể bố trí cho không gian đẹp và thuận tiện nhất. Nếu bạn vẫn đang thắc mắc trong việc lắp đặt và mong muốn có một đơn vị hỗ trợ, nhanh chóng liên hệ với hồ cá Hoàng Hải, chúng tôi sẽ biến hóa không gian của bạn trở nên đặc biệt và ấn tượng hơn.

  Đang online: 16 Hôm nay: 90 Tuần: 2234 Tổng truy cập: 60978