Chào mừng bạn đến với thế giới hồ cá Hoàng Hải

Địa chỉ: Hồ Cá Hoàng Hải- Đơn vị Chuyên Tư vấn- thiết kế thi công lắp đặt- các hạng mục hàng đặt theo chất lượng 0907.003.226. - 0909.592.693
6 nguyên tắc giúp doanh nghiệp làm ăn phát đạt
Ngày đăng: 02/12/2023 11:46 PM
  Một doanh nghiệp hoạt động ngoài mô hình kinh doanh, chính sách tốt thì phong thủy doanh nghiệp cũng là một vấn đề khá quan trọng. Hầu hết các chủ doanh nghiệp thường tìm đến thầy phong thủy để xem trước khi đặt vị trí bày trí trong văn phòng để giúp làm ăn phát đạt trong cả năm. Sau đây là 6 nguyên tắc giúp doanh nghiệp tránh những điềm không tốt trong phong thủy

  1. Vị trí đặt phòng làm việc của chủ doanh nghiệp

  Nên thiết kế một phòng riêng biệt tránh tiếp xúc với cửa ra vào và phải yên tĩnh để dễ dàng tập trung công việc một cách hiệu quả nhất. Các sếp thường chọn vị trí trong cùng để bố trí phòng làm việc bởi quan điểm người sau cùng là người quyết định tất cả

  2. Bố trí phòng làm việc

  Đối với phòng làm việc của sếp không nên chọn vị trí đối diện của sổ khi bày trí bàn ngồi làm việc và không nên chọn phòng có 2 cửa sẽ không tốt cho của cải tiền bạc theo quan điểm "vào trước ra sau" sẽ không giữ được. Nếu có đặt 2 cửa thì phải chênh lệch nhau, không nằm trên cùng một góc.

  3. Lưu ý khi bố trí bàn ghế

  Bàn ghế khi sắp đặt không được sát tường và phải sát vào nhau và đảm bảo 4 yếu tố sau: phía trước luôn rộng rãi, đằng sau phải kiên cố, bên trái cao lớn, bên phải thông thoáng sẽ giúp làm việc thoải mái. Tuy nhiên cũng tùy vào vị trí văn phòng mà bố trí cho thích hợp.

  4. Sắp đặt các tranh treo tường hoặc hồ cá treo tường

  6 nguyên tắc giúp doanh nghiệp làm ăn phát đạt Trong văn phòng thường bố trí các tranh treo tường vừa tạo tính thẩm mỹ cao vừa đem lại may mắn. Các loại tranh sơn thủy để thế nước chảy hoặc lắp đặt hồ cá treo tường sẽ giúp không gian thoáng mát đem đến nhiều vượng khí. Ngoài ra người ta cũng chọn tranh các loài hoa sẽ giúp mang lại nguồn dương khí giúp lấy tinh thần sang khoái và công việc sẽ đem đến nhiều may mắn.

  5. Chọn các vật phẩm phong thủy

  Hầu hết dễ dàng bắt gặp trên bàn làm việc các chủ doanh nghiệp có bày trí các vật phẩm phong thủy: cóc thiềm thừ, tỳ hưu, đĩa ngọc thạch anh, thuyền mạ vàng,... đó là những vật phẩm mà họ tin tưởng sẽ mang lại may mắn cho họ trong kinh doanh, làm ăn phát đạt và tránh được những điều rủi ro trong công việc.

  6. Bàn thờ Thần Tài

  Đây chính là vật không thể thiếu đối với một doanh nghiệp khi thành lập đều bố trí bàn thờ thần tài ngay chính diện sẽ giúp cho việc làm ăn được thuận lợi, suôn sẻ. Tuy nhiên nên lưu ý vị trí đaẹ bàn thờ phải có chổ tựa vững chắc và phải tiếp đất. Các vị trí xung quanh thần tài phải thông thoáng, sạch sẽ mới dễ dàng rước tài lộc và của cải bên ngoài vào. Để thành công trong công việc doanh nghiệp hãy lưu ý 6 nguyên tắc trên để vận dụng cho tốt!

  Đang online: 7 Hôm nay: 38 Tuần: 244 Tổng truy cập: 62470