Trang chủ / Chia sẽ / Vị trí đặt bể cá cảnh thu hút tài lộc cho gia chủ

Vị trí đặt bể cá cảnh thu hút tài lộc cho gia chủ

Cá cảnh là thú chơi tao nhã của rất nhiều người. Sẽ không có gì là mới lạ khi bạn bắt gặp gia đình đặt bể cá cảnh ở trong nhà. Bể cá cảnh không những làm đẹp cho ngôi nhà của bạn, mà chúng còn mang ý nghĩa phong thuỷ vô cùng lớn. Nếu biết cách chơi cá và lựa chọn được vị trí đặt bể cá cảnh phù hợp có thể sẽ đem lại tài lộc may mắn cho gia chủ. Bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về vị trí đặt bể cá cảnh để hút tài lộc cho gia chủ nhé.

1550045118 Vị trí đặt bể cá cảnh thu hút tài lộc cho gia chủ
Những vị trí kiêng kỵ không được đặt bể cá

Trước tượng thần và dưới ban thờ: Nhiều nhà thường đặt tượng thần trong nhà, tại phòng khách như thần Tài, ông tam đa Phúc, Lộc, Thọ để cầu may cho gia đình. Khi đặt bể cá phía dưới các tượng thần sẽ mang ý nghĩa “chính thần hạ thuỷ” nghĩa là cảnh tán gia bại sản, hoàn toàn không may mắn cho gia chủ. Còn khi đặt bể cá dưới ban thờ hương khói sẽ rất nhanh làm chết cá, mà cá chết quá nhiều cũng không phải là một điềm lành.
Trong phòng ngủ: Bể cá mang tính dương lớn, khi đặt trong phòng ngủ sẽ gây ra hiện tượng “âm thịnh dương suy” bởi khi ngủ nhịp đập sinh học cả cơ thể giảm thấp nhất, bể cá vận hành sẽ làm ảnh hưởng đến nhịp sinh học đó khiến bạn sẽ ngủ không ngon, cơ thể mệt mỏi.
Cửa ra vào: đặt ở vị trí này sẽ ngăn cản nguồn sinh khí vào ngôi nhà của bạn.
Đối diện bếp đun: Bể cá là thuỷ, bếp đun mang lửa là hoả, thuỷ hoả tương khắc, gây hại cho sức khỏe người đứng cạnh bếp nấu ăn cũng như người trong gia đình.

Vị trí đặt bể cá hút tài lộc cho gia chủ

Để tìm thấy vị trí đặt bể cá hút tài lộc cho gia đình, trước khi mua bể cá bạn nên đi xem phong thuỷ, nhờ thầy tìm vị trí thích hợp để đặt bể cá. Thông thường, bể cá thường được đặt ở phòng khách. Phía đông nam của ngôi nhà cũng là hướng lý tưởng để đặt bể cá giúp tăng sự giàu có, thịnh vượng, đặt bể cá phía đông để tăng sức khỏe cho gia đình, phía bắc để hỗ trợ sự nghiệp. Đồng thời, bạn nên chọn loại cá thích hợp để nuôi. Cá rồng là loài cá phù hợp cho việc nuôi dưỡng để tăng cường sự hưng thịnh của gia chủ, hoặc cá chép và cá vàng đều dễ nuôi và hợp phong thuỷ.

Quý khách có thể đến tham khảo các mẫu hồ cá thuỷ sinh Hoàng Hải tại 44/014 Nguyễn Thông, phường 7, quận 3 hoặc liên hệ qua điện thoại 0907 003 226 – 0909 592 693 để được tư vấn. Chúng tôi cam kết bán đúng giá và đúng chất lượng, thiết kế theo yêu cầu của quý khách với chi phí thấp nhất.

Có thể bạn quan tâm

Cần chú ý những gì khi nuôi cá rồng?

Nuôi cá là một trong những sở thích lành mạnh và mang lại nhiều niềm …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by themekiller.com anime4online.com animextoon.com apk4phone.com tengag.com moviekillers.com