HHS021

Danh mục: Từ khóa: ,

Mô tả

Tại Hồ Cá Hoàng Hải, không chỉ các loại bể cá nước mặn, hồ cá rồng,..được yêu thích mà hiện nay, xu hướng sử dụng các hồ cá hải sản ngày càng nhiều tại các nhà hàng ẩm thực.

ho-ca-hai-san-83-e1620272852292 HHS021

Nếu như trước kia, các nguyên liệu chế biến đồ hải sản thường được nhập về và chế biến, tuy nhiên độ tươi ngon của chúng cũng sẽ giảm đi rất nhiều. Hơn nữa, các khách hàng hiện nay có nhu cầu cao hơn vê nguồn gốc cũng như hương vị tươi ngon của hải sản nên rất nhiều nhà hàng đã chịu đầu tư những khoản chi phí không nhỏ để xây dựng hồ hải sản.

 

Với hình thức như vậy, các thực khách không chỉ được lựa chọn trực tiếp các loại hải sản mình mong muốn và còn yên tâm hơn với nguồn gốc cũng như chất lượng nguyên liệu. Hồ cá hải sản còn được coi như một chiêu thức quảng bá nhà hàng hiệu quả, gây ấn tượng mạnh với khách hàng bởi giá trị thẩm mỹ rất cao.

 

Hồ cá hải sản tại Hồ Cá Hoàng Hải được thiết kế với nhiều tầng, nhiều ô để chứa các loại hải sản khác nhau, vừa tiết kiệm được diện tích mà còn dễ dàng để thực khách lựa chọn, theo dõi và tiện cho việc chăm sóc, duy trì sức khỏe của các loài hải sản đó.

 

Hồ cá hải sản thường được làm bằng kính có độ chịu lực tốt, hạn chế quá trình quá tải và giảm thiểu sự vứt vỡ khi sử dụng. Với bể cá bằng kính sẽ được yêu thích hơn sự kết hợp giữa bể xi măng với kính vì sẽ đem lại hiệu quả thẩm mỹ lớn cho nhà hàng, hơn hết sẽ dễ dàng vệ sinh bể hơn.

HHS21-e1497511008307 HHS021

Vì là hồ cá hải sản bao gồm rất nhiều các ô bể hải sản khác nhau nên hệ thống lọc nước cũng rất cần đảm bảo độ tải để duy trì sức sống và độ tươi ngon cho hải sản. Hệ thống lọc nước không khỏe và đáp ứng được thì theo đó chất lượng nước sẽ không đủ để các loại hải sản sinh sống khỏe mạnh, sẽ kéo theo những thiệt hại không nhỏ về tài chính.

 

Hệ thống lọc nước tại Hồ Cá Hoàng Hải thường có hai hình thức là lọc nước trong bể và lọc nước tại bể, sẽ giúp loại bỏ các cặn bã cũng như chất thải, tăng cường môi trường sống trong lành cho hải sản phát triển. Cũng tùy theo mong muốn và chi phí thì Hồ Cá Hoàng Hải sẽ lắp đặt cho khách hàng hệ thống lọc nước hợp lý.

 

Đến với Hồ Cá Hoàng Hải, bạn không chỉ được tư vấn miễn phí về quy trình thiết kế cũng như chăm sóc hồ cá hải sản sao cho hợp lý mà còn có đội ngũ kĩ sư lắp đặt chuyên nghiệp, am hiểu về các khâu bảo trì hồ cá hải sản để bạn có được những trải nghiệm tốt nhất và đạt được hiệu quả thẩm mỹ cũng như quảng bá thu hút khách hàng cao.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “HHS021”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by themekiller.com anime4online.com animextoon.com apk4phone.com tengag.com moviekillers.com