Trang chủ / Công trình tiêu biểu / Thi công hồ hải sản tràn tầng tại Quận 12

Thi công hồ hải sản tràn tầng tại Quận 12

Thị trường thi công hồ nuôi hải sản tại quận 12 hiện nay ngày càng sôi động với nhiều mẫu mã hồ hải sản được tung ra thị trường. Trong đó mẫu hồ hải sản tràn tầng là được ưa chuộng hơn cả. Mới đây, Hồ Cá Nghệ Thuật Hoàng Hải tiến hành thiết kế thi công hồ hải sản tràn tầng tại quận 12 sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, được khách hàng đánh giá cao.

ho-ca-hai-san-92 Thi công hồ hải sản tràn tầng tại Quận 12

Thi công hồ hải sản tràn tầng tại quận 12

Xem thêm: Top 25+ hồ cá rồng thiết kế đẹp nhất 2021

Thiết kế hồ hải sản tràn tầng tại quận 12 có gì đặc biệt?

Hồ hải sản tràn tầng tại quận 12 được Hồ Cá Hoàng Hải thi công đáp ứng mọi tiêu chí của khách hàng với quy trình chuyên nghiệp, bài bản. Nhờ đó không những tạo ra những mẫu hồ cá hải sản đẹp ở quận 12 mà còn có được những chức năng ưu việt.

Về kiểu dáng

Đúng như tên gọi, hồ hải sản tràn tầng được thi công tại quận 12 được thiết kế với kiểu dáng dạng tầng bậc. Mẫu hồ này gồm 3 tầng bậc nối tiếp nhau đồng thời cũng là 3 tầng chứa hải sản. Trong đó, mỗi tầng lại được thiết kế thành 3 ngăn chứa riêng biệt, đảm bảo được một trữ lượng lớn hải sản phục vụ cho hoạt động kinh doanh.

Chưa kể với kiểu dáng tầng bậc chảy tràn còn đảm bảo giải pháp tối ưu nhất cho việc nuôi và bảo quản hải sản luôn được tươi sống. Do nhờ có trạng thái chảy tràn nước giữa các tầng với nhau mà lưu lượng oxy trong hồ nuôi luôn dồi dào, đảm bảo môi trường và điều kiện sống tốt nhất cho hải sản. Đó là lý do vì sao mà dạng hồ cá tràn tầng ngày càng được ưa chuộng trên thị trường thi công hồ nuôi hải sản tại quận 12.

ho-ca-hai-san-91 Thi công hồ hải sản tràn tầng tại Quận 12

Hồ hải sản tràn tầng có nhiều ưu điểm nổi bật

Về kết cấu

Mẫu thi công thiết kế bể hải sản quận 12 dạng tràn tầng mới được Hồ Cá Hoàng Hải thi công vừa qua còn có ưu thế nổi bật về kết cấu. Theo đó, mẫu hồ hải sản này có kết cấu 3 tầng khung inox chắc chắn, đảm bảo khả năng chịu lực tốt lâu bền theo thời gian. Kích thước 2m40 nhỏ gọn giúp việc sắp xếp hồ trở nên nhanh chóng, thuận tiện ở mọi vị trí.

Chưa kể, dưới tầng đáy là hệ thống lọc 3 ngăn tràn dưới đảm bảo cho môi trường nước bên trong hồ nuôi luôn được duy trì ở trạng thái sạch sẽ tiêu chuẩn tốt nhất. Nhờ đó, hải sản được dự trữ trong hồ nuôi tràn tầng luôn tươi sống, giàu giá trị dinh dưỡng.

Về chức năng

Nói về chức năng của sản phẩm hồ nuôi hải sản tràn tầng tại quận 12 được thi công bởi Hồ Cá Hoàng Hải vừa qua thì có nhiều giá trị nổi bật. Theo đó, với dạng hồ cá tràn tầng này, đảm bảo tốt nhất khả năng dự trữ đa dạng các loại hải sản khác nhau, đáp ứng mọi hoạt động kinh doanh nhà hàng, quán ăn hải sản.

Chưa kể với kết cấu ưu việt cùng hệ thống lọc tiêu chuẩn, hồ hải sản tràn tầng tại quận 12 do Hồ Cá Hoàng Hải thi công còn có chức năng duy trì môi trường sống tốt nhất cho các loài hải sản nuôi trong hồ. Điều này có ý nghĩa quan trọng đảm bảo giảm thiểu tối đa việc các loài cá, hải sản có thể bị chết, ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh.

ho-ca-hai-san-90 Thi công hồ hải sản tràn tầng tại Quận 12

Hoàng Hải – địa chỉ thi công hồ hải sản một không hai trên thị trường

Hồ Cá Hoàng Hải – địa chỉ thi công hồ cá hải sản đẹp ở quận 12 uy tín hàng đầu TPHCM

Trên thị trường thi công hồ nuôi hải sản tại quận 12 hiện nay có nhiều đơn vị khác nhau cung cấp dịch vụ thiết kế thi công hồ hải sản tràn tầng. Song Hồ Cá Hoàng Hải vẫn được ưu tiên lựa chọn hơn cả với nhiều lý do khác nhau.

  • Thứ nhất, thi công hồ hải sản tràn tầng tại quận 12 do Hồ Cá Hoàng Hải tiến hành luôn đảm bảo đúng theo yêu cầu của khách hàng. Nhờ có mẫu mã đa dạng nên bất cứ yêu cầu nào của khách hàng cũng được Hoàng Hải đáp ứng ngay lập tức với nhiều phản hồi tích cực.
  • Thứ hai, Hồ Cá Hoàng Hải thiết kế thi công hồ nuôi hải sản tại quận 12 luôn có giá thành cạnh tranh, giúp khách hàng có khả năng tiết kiệm tối đa. Đây cũng là lý do quan trọng khiến nhiều người ưu tiên tìm đến Hồ Cá Hoàng Hải để sử dụng dịch vụ.
  • Thứ ba, Hồ Cá Hoàng Hải triển khai một loạt ưu đãi cho khách hàng thi công thiết kế bể hải sản quận 12 như: miễn phí vận chuyển, lắp đặt, bảo hành hồ từ 12 – 48 tháng, v.v.

Với những lý do trên đây không thể không tìm đến Hồ Cá Hoàng Hải để thi công hồ hải sản tràn tầng tại quận 12. Nếu cần tìm hiểu thêm về những mẫu hồ cá hải sản đẹp ở quận 12, quý khách hàng có thể liên hệ đến với Hồ Cá Hoàng Hải để được tư vấn, hỗ trợ.

CỬA HÀNG HỒ CÁ NGHỆ THUẬT HOÀNG HẢI

Có thể bạn quan tâm

Khám phá 3 mẫu hồ cá giá rẻ tại TPHCM được yêu thích nhất hiện nay

Nhu cầu sử dụng hồ cá cảnh, đặc biệt là hồ cá cảnh giá rẻ …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline

Powered by themekiller.com anime4online.com animextoon.com apk4phone.com tengag.com moviekillers.com