HCTS80

Danh mục:

Mô tả

Hồ cá thủy sinh đem đến cho ngôi nhà của bạn một thế giới đại dương thu nhỏ. Các loài cá sống động, các loại cây thủy sinh xanh mát cùng với làn nước trong lành sẽ giúp bạn cảm thấy thư giãn, thoải mái giữa cuộc sống căng thẳng, mệt mỏi và ngày càng ô nhiễm.

 

Bể kính hồ thủy sinh

ho-ca-thuy-sinh-31-e1616036503360 HCTS80

Hồ cá thủy sinh có kích thước rất đa dạng. Có loại bể cả thủy sinh mini nhưng cũng có loại rất lớn, tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của từng người.

 

Ngoài chứa nước và cá như các bể cá thông thường thì bể cá thủy sinh còn chứa cả đất nền, rong, rêu, các loại cây thủy sinh, đá trang trí… Để tạo một hệ sinh thái thu nhỏ trong bể thì bề mặt kính phải chịu một lực tác động rất lớn. Vì thế, bể kính làm hồ thủy sinh phải được làm bằng kính dày, loại từ 8 li trở lên đối với kính thành và từ 10 li đối với kính đáy. Bể càng to thì kính càng phải dày, nếu không hồ cá thủy sinh rất dễ bị vỡ.

 

Nền trồng cây thủy sinh

Nền trồng cây thủy sinh gồm: cát, đất, sỏi, phân bón… Đất nền là nơi cung cấp dưỡng chất cho tất cả các loài cây thủy sinh sống trong bể, giúp chúng bám rễ và phát triển. Có 2 loại nền cơ bản là nền công nghiệp và nền trộn. Nền trộn tốt và đầy đủ chất dinh dưỡng hơn. Hồ cá Hoàng Hải luôn sử dụng nền trộn chất lượng nhất, đảm bảo các loại cây thủy sinh phát triển khỏe mạnh.

 

Hệ thống lọc nước

Hệ thống lọc nước rất quan trọng đối với hồ cá thủy sinh, giúp nước luôn trong sạch, loại bỏ các cặn bẩn, thức ăn thừa, xác cá hay các loại cây thủy sinh bị úa vàng. Nhờ đó, môi trường nước luôn được đảm bảo, sinh vật có thể phát triển tốt.

 

Hệ thống tạo khí

Hồ cá thủy sinh bao gồm các loại động vật và thực vật thủy sinh, vì thế chúng ta cần khí O2 để các loại động vật hô hấp và khí CO2 để các loại thực vật quang hợp. Một hồ cá thủy sinh sẽ gồm các loại máy tạo khí để đảm bảo cho cá, tôm, các loại cây, rong rêu… có thể phát triển.

 

Ánh sáng

Ánh sáng không chỉ giúp trang trí mà còn cần thiết cho quá trình quang hợp của cây thủy sinh. Bể có kích thước 60x30x30 thì cần ít nhất 2 bóng đèn 15W. Đối với bể 70x30x37 thì phải sử dụng 2 đèn 18W trở lên. Bể cỡ đại như 160x40x50 thì phải dùng 2 đèn công suất 65W.

 

Cây thủy sinh

ho-ca-thuy-sinh-6-e1616036530663 HCTS80

Cây thủy sinh được chia làm 3 loại: cây tiền cảnh , cây trung cảnh và cây hậu cảnh. Khi đặt hồ cá thủy sinh tại Hồ cá Hoàng Hải, các khách hàng sẽ được tư vấn loại cây phù hợp với thiết kế hồ thủy sinh cũng như sở thích của mình.

 

Các loại động vật thủy sinh

Hồ cá thủy sinh có thể chơi các loại cá nhỏ, nhiều màu sắc như: cá bảy màu, cá ngựa vằn, cá đuôi kiếm, cá tứ vân, cá cánh bướm, cá sặc gấm, cá phượng hoàng, cá neon…

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “HCTS80”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by themekiller.com anime4online.com animextoon.com apk4phone.com tengag.com moviekillers.com