HCTS79

Danh mục:

Mô tả

Xu hướng chơi hồ cá thủy sinh ngày càng phát triển. So với các loại hồ cá thông thường thì hồ cá thủy sinh sinh động, đẹp mắt, độc đáo hơn rất nhiều. Trong hồ cá thủy sinh gồm có các loại thực vật và động vật thủy sinh cùng với môi trường sống của chúng như: nước, đất, phân bón… Chính sự kết hợp đa dạng này đã khiến cho hồ các thủy sinh rất nhanh bị bẩn. Để duy trì vẻ đẹp của hồ cá thủy sinh, chúng ta cần thường xuyên vệ sinh, chăm sóc.

ho-ca-thuy-sinh-30-e1616036592516 HCTS79

Chăm sóc hồ cá thủy sinh mới setup

 

Hồ cá thủy sinh khi mới setup thường chưa ổn định. Cần ít nhất là 2 tháng để môi trường sống của các loài thủy sinh được cân bằng. Trong thời gian này, các loại cây thủy sinh như rêu, tảo chưa thích nghi được với môi trường mới nên rất dễ bị úa, vàng thậm chí là chết rất nhiều. Các loại cá trong hồ thủy sinh cũng có tình trạng tương tự. Rất nhiều người cảm thấy nản lòng và từ bỏ việc chơi hồ cá thủy sinh ở giai đoạn này. Nhưng chỉ cần để ý chăm sóc một thời gian, khi hồ cá thủy sinh đi vào giai đoạn ổn định thì việc chăm sóc sẽ đơn giản và nhàn hơn rất nhiều.

 

Ở giai đoạn này chúng ta cần:

 

– Dùng máy lọc nước liên tục để loại bỏ các chất cặn bẩn, rêu, tảo chết nẫu. Vớt bỏ các động vật thủy sinh bị chết để không làm nguồn nước bị ô nhiễm

 

– Thường xuyên thay nước giúp môi trường sống của các loài thủy sinh luôn trong sạch.

 

– Bật đèn khoảng 8 tiếng/ngày để cây trong hồ cá thủy sinh có ánh sáng, giúp cho việc quang hợp, phát triển nhanh chóng. Tuy nhiên cũng không nên dùng ánh sáng quá mạnh và quá lâu vì tảo hại có thể phát triển.

 

Chăm sóc hồ cá thủy sinh đã ổn định

 

– Cho một lượng thức ăn cho cá vừa đủ vào hồ cá thủy sinh. Tránh tình trạng thức ăn thừa làm ô nhiễm nguồn nước.

 

– Dù là ở giai đoạn nào thì chúng ta cũng nên thường xuyên thay nước cho hồ cá thủy sinh.

 

– Quan sát để kịp thời phát hiện khi thấy những dấu hiệu bất thường của các loài thủy sinh và có biện pháp khắc phục kịp thời.

 

– Cắt tỉa, tạo hình cây thủy sinh để hồ cá thủy sinh thêm đẹp mắt, độc đáo.

ho-ca-thuy-sinh-31-e1616036503360 HCTS79

Hồ cá Hoàng hải chuyên thi công, lắp đặt các loại hồ cá thủy sinh. Chúng tôi có rất nhiều kiểu dáng, kích thước, phong cách setup khác biệt. Tham khảo hơn 80 mẫu hồ cá thủy sinh: HCTS 80, HCTS 79, HCTS 78, HCTS 77… trên website hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “HCTS79”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by themekiller.com anime4online.com animextoon.com apk4phone.com tengag.com moviekillers.com