HCTS77

Danh mục:

Mô tả

Chơi hồ cá thủy sinh là niềm đam mê của rất người, vừa đáp ứng được sở thích lại vừa trang trí cho ngôi nhà thêm đẹp mắt, ấn tượng. Hồ cá thủy sinh cần được chăm sóc thường xuyên để luôn giữ được vẻ đẹp, môi trường sống ổn định cho các loài sinh vật. Tuy nhiên, không phải ai cũng có nhiều thời gian rảnh để chăm sóc loại hồ cá này. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho các bạn Bí quyết vệ sinh hồ cá thủy sinh đơn giản, nhanh chóng, đặc biệt phù hợp cho những người bận rộn.

ho-ca-thuy-sinh-6-e1616036530663 HCTS77

Thường xuyên vệ sinh, thay bộ lọc nước của hồ cá thủy sinh

 

Hệ thống lọc nước của hồ cá thủy sinh đảm nhiệm vai trò loại bỏ các cặn bẩn, xác các loài thực vật thủy sinh héo úa, các chất có hại, gây ô nhiễm môi trường nước. Chính vì thế, bộ lọc chứa rất nhiều chất bẩn, dư thừa, Nếu nước được lọc qua một bộ lọc bẩn thì cũng không thể có được chất lượng nước như ý. Chính vì thế, việc đầu tiên bạn cần làm để chăm sóc hồ cá thủy sinh là vệ sinh bộ lọc thường xuyên. Việc thay mới các loại lưới lọc, bông lọc rất đơn giản và nhanh chóng.

 

Thay nước cho hồ cá thủy sinh đúng cách

 

Thay vì việc cho ống nước vào hút toàn bộ lượng nước có trong hồ thì bạn chỉ cần loại bỏ 20% – 30% lượng nước mà thôi. Tất cả các cặn bẩn sẽ được lắng lại dưới nền hồ, nên bạn chỉ cần đưa ống hút nước xuống dưới đáy và di chuyển tới những nơi có cặn bẩn, nhất là quanh vị trí đặt đá, sỏi trang trí. Sau đó, thêm vào một lượng nước tương ứng. Việc không hút hết nước giúp môi trường nước ổn định, không ảnh hưởng đến sự phát triển của các loài thủy sinh. Điều này giúp còn bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian mà vẫn giữ cho hồ cá thủy sinh được trong sạch.

 

Đầu tư các loại dụng cụ vệ sinh hồ cá thủy sinh

 

Có rất nhiều các loại dụng cụ vệ sinh hồ cá thủy sinh chuyên dụng, giúp việc vệ sinh hồ cá trở nên nhanh chóng.
Bạn có thể mua cây lau kính để làm sạch bề mặt kính bên trong hồ, không cho các căn bẩn và rêu, tảo hại phát triển.

HCTS77-1-1-e1497498266715 HCTS77

Vệ sinh hồ cá thủy sinh nhưng lại không được dỡ các đồ vật trong hồ ra là một việc rất khó. Nhưng bạn có thể mua chiếc ống hút nền, vừa giúp hút sạch các cặn bã ngay cả giữa các khe nhỏ mà còn kết hợp thay nước sạch vào trong hồ cá.

 

Còn rất nhiều bí quyết vệ sinh hồ cá thủy sinh đơn giản, nhanh chóng khác. Tham khảo trang web hocahoanghai.com hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn chu đáo.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “HCTS77”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by themekiller.com anime4online.com animextoon.com apk4phone.com tengag.com moviekillers.com