Hồ cá rồng 50

Danh mục:

Mô tả

Thú chơi cá cảnh vốn từ rất lâu được nhiều người yêu chuộng và không ngần ngại bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để đầu tư và duy trì sở thích của mình. Cũng chính vì sở thích ấy mà các dịch vụ và các hình thức nuôi cá trở nên đa dạng hơn rất nhiều. Trong đó phải kể đến hồ cá rồng – được coi là hình thức nuôi cá rất sang trọng và đẳng cấp hiện nay.

ho-ca-rong18-e1608518425248 Hồ cá rồng 50

Nói đến hồ cá rồng không hề giống với các loại hồ nuôi cá khác bởi kỹ thuật nuôi cá và chi phí để xây dựng và đầu tư có phần đòi hỏi cao hơn rất nhiều. Vậy lý do gì để những người yêu cá cảnh chịu khoản tiền không mấy dễ chịu ấy vào hồ cá rồng?

 

Cá rồng vốn được xem như một loài cá tượng trưng cho sự sang trọng và thịnh vượng cho gia chủ, bởi dáng vẻ kiêu sa, quyến rũ cũng như màu sắc tuyệt đẹp mà chúng mang lại. Sở hữu một hồ cá rồng góp phần đem lại sự khẳng định về đẳng cấp cũng như vị thế của chủ nhà.

 

Tuy nhiên đồng nghĩa với ý nghĩa mà chúng mang lại thì tiêu chuẩn cho việc xây dựng và chăm sóc hồ cá rồng không hề dễ một chút nào, chúng đòi hỏi những kỹ thuật cao hơn, khéo léo hơn mà không đơn giản chỉ là một hình thức nuôi cá thông thường.

 

Trước tiên về kích thước bể cá, mới một bể cá tiêu chuẩn thì mới tạo được môi trường sống tự do và kích thích sự phát triển của loài cá nhạy cảm này. Hồ cá Hoàng Hải khuyên các bạn nên lựa chọn kích thước bể tầm 1,83cm x 0.76cm x 0.76cm để có thể tự tin xây dựng một hồ cá rồng đạt chuẩn.

 

Hệ thống lọc nước tại bể cá rồng cần phải đủ khỏe để có thể duy trì được chế độ lọc trong thể tích nước lớn. Cá rồng là một loài cá nhạy cảm nên việc giữ gìn môi trường sống sạch sẽ, loại bỏ hết các cặn bã cũng như sinh vật phù du thì chúng mới có thể phát triển khỏe mạnh và có tuổi thọ cao hơn.

HCR50-1-e1497518335360 Hồ cá rồng 50

Đối với bất cứ loại cá nào, đặc biệt với loài cá rồng thì việc trang trí quá nhiều thứ trong bể sẽ gây cản trở cho sự di chuyển cũng như phát triển của loài cá. Tuy hồ cá rồng không nên nuôi quá nhiều con để tránh tình trạng cạnh tranh sinh tồn, chỉ nên nuôi 1 con để đảm bảo sự phát triển của chúng thì việc xây dựng phông nền cũng như ánh sáng cũng vô cùng quan trọng. Ánh sáng nên có sắc màu dịu nhẹ, không lạm dụng quá nhiều phông nền làm chúng trở nên căng thẳng và hoảng hốt khi có sự thay đổi.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hồ cá rồng 50”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by themekiller.com anime4online.com animextoon.com apk4phone.com tengag.com moviekillers.com