Trang chủ / Chia sẽ / Phong cách thiết kế hồ thủy sinh hiện đại của năm 2017

Phong cách thiết kế hồ thủy sinh hiện đại của năm 2017

Đối với những người chơi hồ cá thủy sinh thì việc thiết kế hồ thủy sinh là sự sáng tạo không giới hạn. Tất cả những phong cách trang trí hồ cá từ đơn giản tới vô cùng phức tạp đều magn đến những nét độc đáo riêng cho chủ nhân của nó, không thể lẫn vào đâu được. Tuy nhiên, nếu bạn thiết kế hồ thủy sinh theo một nguyên tắc nhất định nào đó thì hồ thủy sinh của bạn sẽ tuyệt vời hơn bao giờ hết, đặc biệt là những phong cách thiết kế hiện đại của năm 2017.

hocahoanghai910 Phong cách thiết kế hồ thủy sinh hiện đại của năm 2017

Trang trí hồ thủy sinh theo phong cách Iwagumi

Đây là một phong cách trang trí hồ thủy sinh rất phổ biến hiện nay được phát minh bởi nghệ nhân người Nhật Takashi Amano – một nghệ nhân thủy sinh người Nhật được giới thủy sinh tôn sung.

Đặc điểm đặc trưng của Iwagumi đó là sự sắp đặt đá theo “quy luật thứ 3” hoặc “vòng vàng Ratio”; theo quy luật này thì sự sắp đặt lượng đá luôn là số lẻ, với ít nhất là 3 hòn, trong đó sẽ có 1 hòn đá lớn và 2 hòn đá nhỏ.

Mới nhìn qua thì phong cách Iwagumi có cách bố trí khá đơn giản, mang hơi hướng mở, nhưng cách sắp xếp các hòn đá mới thực sự là điều phức tạp tạo nên đẳng cấp của dân chơi thủy sinh. Số lượng cây thủy sinh trong hồ cá Iwagumi cũng khá hạn chế, chủ yếu là thảm cỏ ven các mép hòn đá, những loại cá trong hồ cũng chỉ dùng loại cá nhỏ theo đàn như cá Neon để không gian hồ thêm đồng nhất.

Hồ thủy sinh mang phong cách rừng rậm

Đúng như tên gọi của nó, khi bạn nhìn vào hồ cá thủy sinh của mình bạn sẽ cảm nhận chúng như một khu rừng rậm xanh ngắt. Phong cách trang trí hồ thủy sinh này mang đến cho người nhìn một khu rừng rậm nhiệt đới, khu rừng amazon hay bất kỳ vị trí nào bạn nhìn tới cũng đều là cây xanh, thủy sinh cảnh.

Trang trí hồ thủy sinh theo phong cách Đài Loan

Đây có lẽ là phong cách trang trí phức tạp và thú vị nhất, do đó mà bạn cũng ít khi thấy phong cách hồ cá này. Điểm nổi bật nhất của phong cách trang trí này làm hấp dẫn người nhìn đó là sử dụng những hình mô phỏng nhỏ như ngôi nhà, các con vật nhỏ, ông già ngồi câu cá,… giống như một bức tranh về đồng quê sống động và hấp dẫn. Đây là một phong cách trang trí hồ cá đẹp nhưng tương đối khó đối với những người không miệt mài và kiên trì nghiên cứu trong việc thiết kế hồ cá thủy sinh.

Để có được một hồ cá thủy sinh đẹp theo phong cách mới mẻ, độc đáo bạn hãy liên hệ tới hồ cá thủy sinh Hoàng Hải theo số điện thoại 0907.003.226 hoặc 0909.592.693 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Có thể bạn quan tâm

Sống cùng biển cả với những hồ cá nước mặn lắp đặt đơn giản

Bể cá nước mặn chính là nét độc đáo của con người hiện nay thực …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by themekiller.com anime4online.com animextoon.com apk4phone.com tengag.com moviekillers.com