Trang chủ / Chia sẽ / Kinh nghiệm thiết kế bể cá tấm kính lớn

Kinh nghiệm thiết kế bể cá tấm kính lớn

Thay thế những bể cá truyền thống ngày xưa, ngày nay những dân đam mê chơi bể cá thường yêu cầu thiết kế những bể cá tấm kính diện tích lớn, với thể tích hàng trăm khối nước để tạo nên những nét độc đáo, thú vị cho những không gian kín và tạo được sự tuyệt vời hơn nữa cho bể cá.

Trên thị trường hiên nay có rất nhiều công ty nhận thiết kế và thi công bể cá tấm kính lớn, tuy nhiên không phải ai cũng thi công được bể cá loại này. Để thi công hoàn hảo bể cá đòi hỏi phải có năng lực và tay nghề cao.

hocahoanghai Kinh nghiệm thiết kế bể cá tấm kính lớn

Vì vậy dưới đây chúng tôi công ty thiết kế và thi công bể cá Hoảng Hải của chúng tôi sẽ đưa ra những yêu cầu đáp ứng kĩ thuật khi thi thiết kế và thi công bể cá tấm kính lớn để các bạn có thể đánh giá được sự chuyên nghiệp của chúng tôi và quyết định thực hiện nhé!

Yêu cầu về chất lượng tấm kính
Tấm kính mà bạn quyết định sử dụng để làm bể cá phải là tấm kính có độ chịu lực lớn, để có thể đảm bảo hoàn toàn an toàn đối với trọng lượng của hàng chục hay hàng trăm khối nước.

Bên chúng tôi sẽ cung cấp các tấm kính cường lực nhiều loại chiều dài và chiều sâu, có chỉ số an toàn đảm bảo chịu lực rất tốt. Bên chúng tôi biết rằng được nhu cầu an toàn phải đặt lên hàng đầu khi thiết kế bể các tấm kính lớn, phải đảm bảo về an toàn điện và tránh vỡ nước sẽ gây nguy hiểm. Chúng tôi hoàn toàn cam kết cung cấp kính đảm bảo cho nhu cầu này.

Kỹ thuật xử lí nước với dung tích lớn
Để đảm bảo được đọ thẩm mĩ, cho dòng nước trong vắt, giúp cho mọi người có thể ngắm nhìn được đàn cá, sang hô, đá,… thì đòi hỏi chúng ta phải xử lí nước đảm bảo yêu cầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn về vấn đề này, chúng tôi sẽ ung cấp những vật phẩm để đạt được yêu cầu này.

Yêu cầu chống thấm cho không gian ngầm
Đây là một yếu tố cũng rất quan trọng, khi phải chịu lực của hàng trăm khối nước đè lên, nếu như không làm tốt công việc chống thấm thì sẽ gây ra hậu quả xấu như là ẩm ướt các đồ đạc, gây mốc, mất vệ sinh,… vấn đề này chúng tôi đảm bảo luôn thực hiện tốt cho các bạn.

Ngoài ra chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn về trang trí bể các sao cho phù hợp với không gian sống, thời tiết nơi bạn đang ở, để có thể đảm bảo bể các tấm kính lớn của bạn tuyệt vời nhất!

Quý khách có thể đến tham khảo các mẫu hồ cá thủy sinh Hoàng Hải tại 44/014 Nguyễn Thông – Phường 7 – Quận 3 hoặc liên hệ qua điện thoại: 0907.003.226 – 0909.592.693 để được tư vấn. Chúng tôi cam kết bán đúng giá và đúng chất lượng, thiết kế theo yêu cầu của quý khách với chi phí thấp nhất.

Có thể bạn quan tâm

Lựa chọn địa chỉ lắp đặt hồ cá treo tường chất lượng

Bất cứ gia chủ nào cũng muốn trang trí ngôi nhà của mình trở nên …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by themekiller.com anime4online.com animextoon.com apk4phone.com tengag.com moviekillers.com