Trang chủ / Chia sẽ / Hướng dẫn vệ sinh hồ hải sản đúng cách đạt chuẩn

Hướng dẫn vệ sinh hồ hải sản đúng cách đạt chuẩn

Đối với bất kỳ một thiết bị hay sản phẩm nào thì việc vệ sinh thường xuyên luôn là điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Vệ sinh hồ hải sản đúng cách là điều quan trọng để hệ thống hoạt động hiệu quả và đảm bảo chất lượng. Để biết rõ hơn quy trình vệ  sinh đúng cách hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của hồ cá Hoàng Hải.

Kiểm tra kỹ lưỡng và làm sạch hồ hải sản

Bạn có thể kiểm tra bằng mắt đối với hồ hải sản để biết được các thiết bị trong bể như thiết bị đèn chiếu sáng, thiết bị lọc,…có đảm bảo hoạt động vận hành trơn tru, hiệu quả. Tiếp theo bạn thực hiện theo các bước như sau:

–         Thay nước:  mỗi tháng trung bình chúng ta cần tối thiểu 2 lần để thay 1/5 đến 1/3 lượng nước ở trong hồ.

–         Kiểm tra nước: kiểm tra nhiệt độ nước, độ nitrat, độ pH của nước trong mỗi tuần.

–         Loại bỏ tảo và những mảnh vụn: Thường xuyên kiểm tra mặt nước, cũng như đáy hồ để phát hiện kịp thời các loại tảo độc gây hại, chất cặn bẩn, ngăn chặn sinh đôi gây hại cho hồ cá hải sản

 hoca2 Hướng dẫn vệ sinh hồ hải sản đúng cách đạt chuẩn

Cách vệ sinh đúng cách và những lưu ý khi bảo trì hồ hải sản

Đối với các hồ hải sản cso thiết kế hộp lọc có bên trong theo nguyên tắc sẽ là hộp lọc vi sinh. Vì vậy bạn không nên vệ sinh hết toàn bộ các thiết bị lọc,cách vệ sinh đúng cách là:

Nên vệ sinh bắt đầu là từ  ngăn thứ nhất, giặt các lớp bông theo định kỳ 1 tuần/ 1 lần và khoảng 1-2 tháng mới thay bông lọc sử dụng, nên thay mới than hoạt tính sau 6 tháng sử dụng.

Đối với hệ thống đèn nên được thay ít nhất 6 – 12 tháng. Một lưu ý nữa mà bạn cần nhớ đó là đổi mới định kỳ các máy lọc carbon dioxide, bộ phận bơm, lọc và lò sưởi của hồ.

Hồ cá Hoàng Hải là đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt, thiết kế sửa chữa bảo trì hồ cá hải sản uy tín và chất lượng. Chúng tôi chủ yếu thường bao gồm sửa chữa, nâng cấp, thay thế các thiết bị giúp hồ hải sản, luôn đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu về chất lượng về thẩm mỹ.

 Khi lựa chọn dịch vụ của hồ cá Hoàng Hải để lắp đặt, cải tạo và sửa chữa hồ cá hải sản, chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc, vệ sinh đúng cách hồ hải sản. Từ đó mang lại một hồ hải sản thực sự ấn tượng và thích thú đẹp mắt từ thiết kế, độ hoành tráng cũng như đảm bảo chất lượng sử dụng tốt nhất cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm

Hồ cá thủy sinh mang lại nét đẹp thiên nhiên cho ngôi nhà

Ngày nay một số gia đình đã lựa chọn nhiều thú vui tao nhãn để …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by themekiller.com anime4online.com animextoon.com apk4phone.com tengag.com moviekillers.com