Trang chủ / Phong Thủy / Cách đặt hồ cá hút tài lộc cho gia chủ

Cách đặt hồ cá hút tài lộc cho gia chủ

Nhiều gia chủ có thú vui chơi cá cảnh, không chỉ để trang trí mà còn rước vận may đến cho mình. Và tăng thêm nhiều tài lộc, gia chủ cần biết những cách đặt hồ cá thủy sinh theo phong thủy của đời mình.

+ Trước khi nuôi cá bạn nên chọn bể hợp với mạng của bạn theo phong thủy. Theo nguyên tắc thông thường: hỏa sinh thổ, thổ sinh kim, kim sinh thủy, thủy sinh mộc, mộc sinh hỏa. Nguyên tắc khắc là mộc khắc thổ, thổ khắc thủy, thủy khắc hỏa, hỏa khắc kim và kim khắc mộc.

+ Vị trí đặt hồ cá thích hợp nhất là ở phòng khách.

+ Hướng đặt bể cá nên đặt ở phía Đông Nam của ngôi nhà. Theo quan niệm truyền thống thì đây là khu vực lý tưởng nhất để gia chủ tăng cường sự giàu có và thịnh vượng. Bạn cũng có thể đặt hồ cá theo hướng phía Bắc để bổ trợ sự nghiệp hoặc phía Đông để tăng cường sức khỏe cho gia đình bạn.

Nuoi-ca-canh-dem-lai-nhieu-may-man-tich-tu-tai-loc-cho-nha-3 Cách đặt hồ cá hút tài lộc cho gia chủ

+ Nên đặt hồ cá trên các màu thuộc mạng của chủ nhà. Trong đó, mệnh Mộc: hướng Bắc, màu xanh lá cây. Mệnh Thổ: hướng Tây Nam, màu xanh dương. Mệnh Kim: hướng Bắc, màu trắng. Mệnh Thủy: hướng Bắc hoặc Đông, màu trắng hoặc xanh lá cây. Mệnh Hỏa không nên mua hồ cá.

+ Bạn cũng có thể đặt hồ cá thủy sinh ở bên ngoài căn nhà nếu nhà có hàng rào và có một khoảng cách nhất định với nhà bên cạnh để chặn các nguồn khí tiêu cực. Hoặc đặt hồ cá ngay bên dưới xà nhà để giúp các thành viên trong gia đình giảm đi những âu lo, căng thẳng trong cuộc sống.

+Loại cá nên chọn để nuôi đó là cá rồng vì cá rồng là loài cá được nhắc đến nhiều trong phong thủy. Lưu ý trước khi nuôi bạn cần chọn hồ cá rồng kích thước lớn nhưng giá khá cao. Tất nhiên không phải bất cứ gia chủ nào cũng có đủ chi phí cao, thay vào đó là cá chép hay cá vàng, chúng rất đẹp và cũng dễ nuôi, giá thành thích hợp với nhiều gia chủ hơn. . Cứ 8 – 9 chú cá có màu đỏ, cam, vàng, bạn nên bổ sung một chú cá đen để tạo sự cân bằng. Mục đích của việc thả cá màu đen là để nó hấp thụ nguồn năng lượng tiêu cực trước khi tác động đến các thành viên trong gia đình.

Khi nuôi cá bạn nên vệ sinh cá thường xuyên, thay nước hàng tuần, vệ sinh cây thủy sinh và đồ trang trí bể.

Có thể bạn quan tâm

Mách bạn bí quyết nuôi cá cảnh theo phong thủy

Cá cảnh không chỉ là thú vui tao nhã của những người đam mê nuôi …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline

Powered by themekiller.com anime4online.com animextoon.com apk4phone.com tengag.com moviekillers.com