Trang chủ / Chia sẽ / Các loại cá cảnh đẹp dễ nuôi

Các loại cá cảnh đẹp dễ nuôi

Với cuộc sống hiện đại đầy tấp nập lo toan, con người mong muốn tìm về cho mình một cuộc sống tĩnh tại, thư thái. Những sản phẩm thiết kế nội thất đang dần hướng về đáp ứng điều đó. Thú chơi cá cảnh cũng từ đó mà ra. Để sở hữu trong nhà một bể cá cảnh không phải là quá khó khăn, nhưng công việc chăm sóc chúng thì không phải việc dễ dàng. Những người chơi cá cảnh nhưng lại có ít thời gian chăm sóc thường lựa chọn cho bể cá nhà mình các loại cá cảnh đẹp dễ nuôi.

cabaymau Các loại cá cảnh đẹp dễ nuôi

Một bể cá thủy sinh mang đến cả một thế giới đầy màu sắc sống động vào trong căn nhà của bạn. Những loại cá thường được nuôi cảnh thường là những loại cá nhỏ nhiều màu sắc, ít bệnh dễ chăm sóc.

Có một số loại cá dễ chăm sóc mà dân chơi cá cảnh nào cũng biết đó là:

Loại cá nhỏ có thể sống chung trong bể nhỏ: cá bảy màu, hay còn gọi là cá Guppy, tuy kích thước của chúng hơi bé nhưng chúng là loại cá có nhiều màu sắc nhất, cá ngựa vằn có màu sắc cơ bản là sọc đen cổ điển hiện nay có các màu sắc khác đặc sắc hơn như xanh đỏ, chúng rất nhanh nhẹn bơi theo đàn rất đẹp, cá đuôi kiếm với đặc điểm con trống có cái đuôi kiếm dài nổi bật, chiếc đuôi này không phải vũ khí mà chỉ là đặc điểm giúp nổi bật trước con cái, chúng thường có màu đỏ rất bắt mắt, cá tứ vân với đặc điểm là rất dễ sống, có sức sống mãnh liệt rất nhanh nhẹn tuy nhiên chúng có tật hay rỉa vảy các loài cá khác trong bể, cá xêcan khá giống với cá tứ vân với chiều dài khá ngắn, hình thoi, chúng hiện nay được lai tạo với màu sắc rất đẹp và đặc sắc, cá sặc gấm, sặc lửa có màu sắc lung linh nổi bật, chúng có khả năng sống trong môi trường thiếu oxi, trong thời gian chúng bắt cặp sinh sản thì chúng thường có màu sắc sáng và đậm đẹp hơn, cá trống mái làm tổ trên mặt nước để chăm sóc trứng, cá mã giáp hay cá sặc trân châu cũng có đặc tính như cá sặc lửa ở trên nhưng mang một màu sắc khác, cá phượng hoàng ngũ sắc vây rất dài và đẹp còn về màu sắc thì đúng như cái tên, màu sắc không còn chỗ chê, hiện nay đã lai tạo cá phượng hoàng xanh và phượng hoàng lùn trông lạ mắt và giá cao hơn so với phượng hoàng ngũ sắc.

Ngoài ra một số bể lớn hơn có thể nuôi những loại cá lớn như : cá hỏa tiễn, chúng có đặc điểm bơi rất nhanh, không sợ những cá khác săn đuổi, cá vàng cá ba đuôi, là loại cá phổ biến nhanh, có dáng bơi đẹp, dễ nuôi, cá cánh dơi, cá ông tiên, có hồng cảnh, cá mập cảnh, cá mập thái, là những loại cá hiếm thấy hơn những chúng là những loại cá lạ, hình dáng và màu sắc vô cùng bắt mắt.

Những loại cá cảnh đẹp dễ nuôi trên đây sẽ là gợi ý để bể cá nhà bên thêm sinh động và bắt mắt hơn. Quý khách có thể đến tham khảo các mẫu hồ cá thủy sinh Hoàng Hải tại 44/014 Nguyễn Thông – Phường 7 – Quận 3 hoặc liên hệ qua điện thoại: 0907.003.226 – 0909.592.693 để được tư vấn. Chúng tôi cam kết bán đúng giá và đúng chất lượng, thiết kế theo yêu cầu của quý khách với chi phí thấp nhất.

Có thể bạn quan tâm

Lựa chọn địa chỉ lắp đặt hồ cá treo tường chất lượng

Bất cứ gia chủ nào cũng muốn trang trí ngôi nhà của mình trở nên …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by themekiller.com anime4online.com animextoon.com apk4phone.com tengag.com moviekillers.com