Trang chủ / Phong Thủy / Bố trí thác nước trong nhà giúp đón vận may bất ngờ

Bố trí thác nước trong nhà giúp đón vận may bất ngờ

Quan điểm của người Á Đông “trong nhà có nước là có tiền” vì thế người ta bố trí thác nước trong nhà để trang trí nội thất để cầu may mắn trong kinh doanh vừa giúp giải hạn trong cuộc sống và giảm bớt căng thẳng hằng với những lo toan trong cuộc sống ngày. Bởi theo khảo sát đối với những người dễ mắc bệnh trầm cảm do stress công việc thì việc áp dụng với tiếng nước róc rách kết hợp với ngồi thiền tĩnh lặng sẽ giúp dễ lấy lại trạng thái cân bằng.

Xem thêm: Ngũ hành tự nhiên trong phong thủy như thế nào?

bo-tri-thac-nuoc-tren-tuong-may-man-4567 Bố trí thác nước trong nhà giúp đón vận may bất ngờ

Bố trí thác nước trong nhà hợp lý may mắn trong phong thủy

Tùy vào không gian từng ngôi nhà để bố trí thác nước trong nhà cho thích hợp có thể dùng những bức tường nước, thác nước trên kính, bể phun nước, thác nước nhỏ ốp gạch tự nhiên hoặc bằng gốm, sứ đều được nhưng làm sao phải cân đối với không gian nhà một cách hợp lý. Rất người tâm linh rằng thác nước chính biểu trưng cho quy luật quan hệ tương tác khép kín và vĩnh hằng với những dòng nước chảy tuần hoàn.

thac-nuoc-tren-kinh-6474 Bố trí thác nước trong nhà giúp đón vận may bất ngờ
Khi thi công thác nước trên kính người ta thường bố trí xung quanh 5 viên đá ngũ sắc để tượng trưng cho 5 vật chất đại diện cho ngũ hàng trong phong thủy và 5 trạng thái của con người sẽ trải qua trong cuộc sống hàng ngày. Chính vì thế lắp đặt thác nước trên kính phải bố trí đá ngũ sắc là vậy bởi vạn vật đều được sinh ra và phải trải qua năm thái trạng cơ bản của tạo hóa là: Kim – Thủy – Hỏa – Mộc – Thổ và cuộc sống luôn trải qua vòng tuần hoàn để có cuộc sống ấm no hạnh phúc.

thac-nuoc-tren-gom-5567 Bố trí thác nước trong nhà giúp đón vận may bất ngờ

Các sản phẩm thác nước được yêu thích nhất hiện nay đối với các văn phòng, khách sạn, công ty với không gian nhỏ hẹp lựa chọn thác nước trên kính là phương pháp tối ưu. Nếu gia đình có không gian thì nên thiết kế hồ nước với thác nước là những hòn non bộ, có núi non hiểm trở nằm bên dưới cây cổ thụ hoặc thác nước được thiết kế bằng gốm khá đẹp mắt.

Hướng dẫn: Cách lắp đặt thác nước trên kính đem may mắn

Có thể bạn quan tâm

Mách bạn bí quyết nuôi cá cảnh theo phong thủy

Cá cảnh không chỉ là thú vui tao nhã của những người đam mê nuôi …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline

Powered by themekiller.com anime4online.com animextoon.com apk4phone.com tengag.com moviekillers.com